Alonso tin Barcelona sẽ thua đêm nay

Barcelona chưa thua ở sân nhà tại khuôn khổ La Liga mùa này, tuy nhiên Xabi Alonso tin rằng đội bóng cũ của mình sẽ làm được điều ngược lại.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã rời Real Madrid và đến Bayern Munich 2 năm trước. Tuy nhiên sức hút của trận Siêu kinh điển là quá lớn và Alonso cũng không ngại ngần đưa ra nhận định của mình về trận đấu này, đặc biệt là với đội bóng cũ Real.

Alonso tin Barcelona sẽ thua đêm nay - Ảnh 1

Alonso muốn Real đánh bại Barca. Ảnh: Internet.

Barcelona đã đánh bại Real Madrid 4-0 ở lượt đi và có rất nhiều cơ hội vì trận lượt về được tổ chức trên sân Camp Nou. Tuy nhiên Alonso cho rằng: “Real đã nhiều lần đánh bại Barca ngay tại Camp Nou, năm 2012 là một ví dụ. Năm đó chúng tôi vô địch La Liga với 100 điểm, tuy nhiên chiến thắng 2-1 ngay tại sân nhà của Barca thì cảm xúc hơn nhiều.

Mặc dù Real đang kém Barca đến 10 điểm, nhưng El Clasico là một trận đấu lớn và đặc biệt. Một cuộc đối đầu đỉnh cao của bóng đá. Tôi muốn xem một trận đấu hay và hy vọng Real sẽ giành chiến thắng.”

Alonso cùng Real giành thắng lợi 2-1 ngay trên sân Camp Nou vào tháng 4 năm 2012 dưới thời Jose Mourinho. Đó cũng là chiến thắng gần nhất mà Real làm được trên sân nhà của Barca.