Alibaba sắp lập kỉ lục mua sắm ngày Lễ Độc thân

Theo thống kê của hãng bán lẻ trực tuyến Trung Quốc Alibaba, chỉ trong 1 tiếng bán hàng đầu tiên, 35,3 tỉ NDT đã được giao dịch trên trang mạng của hãng.

Alibaba sắp lập kỉ lục mua sắm ngày Lễ Độc thân - Ảnh 1

Đồng Nhân dân tệ giảm giá lại trở thành niềm vui rất lớn cho các du khách và tín đồ mua sắm tại Trung Quốc bởi hôm nay (11/11) chính là ngày Lễ Độc thân , cũng là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc.

Theo thống kê của hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc Alibaba, chỉ trong 1 tiếng đồng hồ bán hàng đầu tiên, 35,3 tỉ Nhân dân tệ (khoảng 5,2 tỉ USD) tiền mua hàng đã được giao dịch trên trang mạng của hãng.

Sự kiện này thu hút hàng nghìn thương hiệu quốc tế. Tất cả đều muốn tấn công thị trường trực tuyến với hơn 100 triệu khách hàng này. Năm nay, ngoài những cái tên quen thuộc như Adidas hay Gap, nhiều công ty cũng lần đầu xuất hiện như Burberry, Apple hay Victoria's Secret.

Dự kiến, sự kiện bán hàng năm nay sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Katy Perry cùng vô số màn biểu diễn thực tế ảo và thời trang, cho phép khách hàng đặt mua những trang phục đang được trình diễn ngay trên sàn catwalk.