'Alexis Sanchez xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh'

Đó là những lời khen có cánh mà CĐV của Arsenal dành tặng ngôi sao vừa tỏa sáng trong chiến thắng tưng bừng 4-1 của Pháo thủ trước Sunderland.

'Alexis Sanchez xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh' - Ảnh 1

Sanchez vừa lập công trong trận đấu với Sunderland. Ảnh: Internet

Thầy trò HLV Arsena Wenger vừa có thêm một màn trình diễn làm nức lòng các CĐV nhà tại vòng 10 giải Ngoại hạng . Dù phải làm khách trên sân của Sunderland, Arsenal vẫn tạo được thế lấn lướt trong phần lớn thời gian của trận đấu và thành quả mà các ngôi sao mang về là 4 bàn thắng cùng 3 điểm trọn vẹn. Chân sút người Chile Alexis Sanchez là người đã mở tỷ số của trận đấu. Với bàn thắng này, Sanchez cũng đã tạo nên kỷ lục bàn thắng ‘đi qua’ nhiều đường chuyền nhất với 22 đường.

Đáp lại màn trình diễn xuất sắc của cựu ngôi sao Barcelona không chỉ ở trong trận đấy này mà trong suốt khoảng thời gian qua, các CĐV của Pháo thủ đã không ngớt lời khen tặng Sanchez thông qua các trang mạng xã hội. Phần lớn trong số đó cho rằng Sanchez là ngôi sao sáng sáng nhất ở giải đấu khắc nghiệt Premier League tính đến thời điểm này.

'Alexis Sanchez xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh' - Ảnh 2

'8 bàn thắng và 6 đường kiến tạo tính đến lúc này Alexis Sanchez là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng ta.' Ảnh chụp màn hình.

'Alexis Sanchez xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh' - Ảnh 3

'Alexis thông minh có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất ở giải Ngoại hạng thời điểm này.' Ảnh chụp màn hình.

'Alexis Sanchez xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh' - Ảnh 4

'Alexix Sanchez! Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh lúc này! Quá dễ dàng' Ảnh chụp màn hình.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:25 29/10/2016