Alexis Sanchez tiết lộ 'bí quyết' thăng hoa

Chân sút người Chile mới đây tiết lộ phương pháp luyện tập giúp anh nhanh chóng tiến bộ và trở thành một trong những gương mặt bất khả xâm phạm trong tay Arsene Wenger.

Alexis Sanchez tiết lộ 'bí quyết' thăng hoa - Ảnh 1

Sanchez luyện tập dựa vào các đoạn video. Ảnh: GMS.

Alexis Sanchez có lẽ là cái tên nổi bật nhất trong chuỗi trận thi đấu thăng hoa ở phần đầu mùa giải mới của Arsenal. Ngôi sao 27 tuổi dẫn đầu danh sách ‘Vua phá lưới’ tại giải đấu danh giá nhất xứ sở sương mù và đồng thời sở hữu 3 đường ‘dọn cỗ’ cho các đồng đội trong những trận đấu đã qua.

Sanchez trở thành sự lựa chọn số 1 trong mắt HLV Arsene Wenger ở vị trí trung phong mặc dù có thể đây không phải vị trí sở trường của anh. Trả lời phỏng vấn với trang chủ của Pháo thủ mới đây, cựu ngôi sao của Barcelona đã giành lời chia sẻ về quá trình tập luyện và tiến bô của anh ở ‘vị trí mới.’

“Wenger yêu cầu tôi chơi ở vị trí đó và tôi nói được thôi. Sau đó tôi tìm kiếm các đoạn video liên quan trên Youtube và xem xét, từ đó tìm hiểu xem mình còn thiếu sót những gì và dần dần tiến bộ để đáp ứng những yêu cầu mới."

Hiện tại, Sanchez đang gặp phải một chấn thương nhỏ về cơ trong một buổi tập cuối tuần trước và rất có thể sẽ vắng mặt trong trận cầu tâm điểm giữa Man United và Arsenal tại vòng 12 giải Ngoại hạng tới đây.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 19:25 15/11/2016