Alessandra Ambrosio ôm ấp khóa môi đắm đuối bạn trai ở biển

  294 liên quanGốc

  Alessandra Ambrosio và bạn trai liên tục tình tứ, khóa môi trên biển trong kỳ nghỉ ở Hawaii (Mỹ) mới đây.

  Alessandra Ambrosio đi nghỉ ở Hawaii cùng bạn trai người mẫu Richard Lee vào cuối tuần qua. Cô quyến rũ nổi bật trên bãi biển với bộ áo tắm màu đỏ họa tiết nhí, phô thân hình săn chắc đẹp như tượng tạc.

  Mỹ nhân 40 tuổi và người tình hơn 17 tuổi hẹn hò từ đầu năm và liên tục được trông thấy đi nghỉ cùng nhau.

  Cặp đôi ôm hôn nồng nàn ở biển...

  ... bất chấp giữa chốn đông người và bị ống kính cánh paparazzi chĩa vào.

  Trước khi đến với bạn trai hiện tại, cựu "thiên thần nội y" của Victoria's Secret hẹn hò với doanh nhân người Ý Nicolo Oddi vào năm 2018 sau vài tháng kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm và nhận nuôi 2 con chung với chồng cũ.

  Bóng chuyền bãi biển là môn thể thao quen thuộc của siêu mẫu 8x.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Alessandra đã làm nghề người mẫu được 25 năm và vẫn có tên trong danh sách những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Sau khi rời Victoria's Secret vào năm 2018 sau 17 năm gắn bó, cô cùng chị gái và bạn thân sáng lập thương hiệu đồ bơi riêng và thường xuyên mặc sản phẩm áo tắm do mình thiết kế để quảng bá.

  Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc vóc "không tuổi", Alessandra cho biết, có thói quen dành 15 phút buổi sáng để thiền, giãn cơ hoặc tập yoga. Điều đó giúp cô tập trung hơn và sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu đặt ra.

  Bên cạnh đó, cô cũng dạy các con hiểu được giá trị của việc chăm sóc bản thân. "Mỗi sáng chúng tôi cùng nhau pha những loại nước trái cây thơm ngon và cố gắng tham gia một số hoạt động ngoài trời", siêu mẫu 8x từng tiết lộ trên Vogue Ấn Độ.

  Trân Trân

  Theo Dailymail

  Nguồn Tiền Phong: http://tienphong.vn/alessandra-ambrosio-om-ap-khoa-moi-dam-duoi-ban-trai-o-bien-post1395236.tpo