Alec Baldwin có con thứ 6 sau sáu tháng thông báo có con thứ 5

  1 liên quanGốc

  Chỉ sáu tháng kể từ ngày thông báo sinh con thứ năm, vợ Alec Baldwin đăng ảnh cho biết gia đình cô mới đón con thứ sáu.

  Ngày 2/3, LA Times đưa tin Hilaria Baldwin và Alec Baldwin mới đón con chung thứ sáu của họ. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và đưa ra thắc mắc rằng tại sao gia đình Baldwin có thành viên mới nhanh chóng đến vậy.

  Thông báo được đưa ra thông qua bức ảnh mới nhất trên Instagram của Hilaria. Ở bức hình, vợ Alec Baldwin nằm cùng em bé mới sinh và năm người con trước đó gồm Carmen, Raphael, Leonardo, Romeo và Eduardo.

  Trước đó, ngày 9/9/2020, gia đình Alec Baldwin cho biết họ mới đón con chung thứ năm tại một bệnh viện địa phương. Trước khi cưới Hilaria, nam diễn viên từng chung sống với Kim Basinger và có một con gái. Vì vậy, tính tới hiện tại, Alec Baldwin có tổng cộng bảy con.

  Theo suy luận của nhiều khán giả, có lẽ khi thông báo về việc đón em bé thứ 5 vào tháng 9/2020, bà xã Alec Baldwin đã mang bầu con thứ 6.

  Alec Baldwin và Hilaria Baldwin đón con chung thứ sáu chỉ sau sáu tháng thông báo có con thứ năm.

  Hilaria Baldwin từng bị sảy thai vào tháng 6 và tháng 11/2019. Tới tháng 4, cô thông báo tiếp tục mang thai sau 2 lần bị sảy. Trả lời người hâm mộ, vợ Baldwin cho biết cô tiết lộ thông tin vì muốn khích lệ những người phụ nữ gặp khó khăn trong việc sinh nở.

  Alec Baldwin sinh năm 1958, gia nhập ngành giải trí năm 1985 với vai trò MC, diễn viên, danh hài. Tài tử 62 tuổi là người lớn tuổi nhất và cũng được coi là người giỏi giang nhất trong "Baldwin Brothers" - bốn anh em nổi tiếng ở Hollywood.

  Ông từng kết hôn với người mẫu, diễn viên Kim Basinger vào năm 1993 và ly hôn vào năm 2002. Sau đó, Balwin cưới huấn luyện viên yoga Hilaria - kém ông 26 tuổi - vào năm 2012.

  Thiên An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/alec-baldwin-co-con-thu-6-sau-sau-thang-thong-bao-co-con-thu-5-post1188853.html