Alcacer tiếp tục được trao cơ hội ở Barca

Với việc Luis Suarez vắng mặt trong trận đấu với Malaga cuối tuần này, Paco Alcacer sẽ được trao thêm một cơ hội thể hiện bản thân trước khi ‘quá muộn’.

Alcacer tiếp tục được trao cơ hội ở Barca - Ảnh 1

Alcacer đang trải qua cơn hạn bàn thắng dài nhất sự nghiệp. Ảnh: Marca

Sau khi nhận thêm 1 thẻ vàng trong chiến thắng 2-1 trước Sevilla ở vòng đấu trước, Luis Suarez sẽ không thể góp mặt ở vòng đấu này cùng Barcelona bởi án treo giò. Và cái tên khả dĩ nhất mà Luis Enrique có trong tay để thay thế cho Suarez là Paco Alcacer , tân binh gây tốn không ít giấy mực được Barcelona đưa về từ Valencia trong phiên chợ Hè vừa qua.

Trái với mong đợi của nhiều người, Alcacer vẫn chưa thể hiện được nhiều dù liên tiếp được trao cơ hội bởi HLV Luis Enrique. Dường như Alcacer vẫn chưa thể hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống ở Barcelona. Hiện tại, tuyển thủ Tây Ban Nha đang trải qua cơn hạn bàn thắng dài nhất trong sự nghiệp của mình. Từ đầu mùa giải mới, Alcacer đã có 253 phút được thi đấu trong những trận đấu chính thức tại giải quốc nội La Liga và đấu trường Châu Âu Champions League. Tuy nhiên như đã nói, bàn thắng vẫn đang là điều gì đó khiến bản thân Alcacer phải ‘lao đao’.

Trước Malaga cuối tuần này, cựu thủ quân Valencia tiếp tục được đặt kỳ vọng sẽ lấy lại khả năng săn bàn bên cạnh Lionel Messi và Neymar.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:30 17/11/2016