Album mới của Taylor Swift liệu có đủ sức vượt qua kỷ lục 3 triệu bản của Adele?

Taylor Swift sắp trở lại với album phòng thu thứ 11 'The Tortured Poets Department' vào 11 giờ trưa ngày 19/4 (giờ Việt Nam). Trước thềm trở lại, album mới của Taylor Swift được tiết lộ đã đạt doanh số đặt mua trước khổng lồ bởi nhiều người trong nghề.

Với sức hút toàn cầu hiện nay của Taylor Swift, album The Tortured Poets Department chính là sự kiện âm nhạc được khán giả quan tâm nhất trong tháng 4 này. Lần trở lại này của nữ tỷ phú âm nhạc chắc chắn sẽ cực kỳ bùng nổ và hoành tráng, trong đó doanh số của album mới được dự đoán sẽ là điểm nhấn đột phá trong sự nghiệp của Taylor Swift.

"Cơn sóng thần" Taylor Swift sẽ sớm đổ bộ vào các nền tảng âm nhạc.

Nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc đang cố gắng ước lượng doanh số mở màn cho album mới của Taylor. Đa số cho rằng The Tortured Poets Department đã dễ dàng vượt qua con số 1 triệu đơn vị và nhắm đến con số 2 triệu đơn vị. Một số người trong cuộc - những người nắm rõ các số liệu chia sẻ rằng: “Nó sẽ lớn, rất lớn, vô cùng khủng khiếp. Nó sẽ lớn đến mức bạn không thể tưởng tượng được. Con số về doanh số mở màn khủng khiếp đến mức chúng tôi chưa sẵn sàng để chia sẻ với các bạn”, theo Hits Daily Double.

Album mới của Taylor Swift được dự đoán sẽ tạo nên kỷ lục mới.

Taylor Swift hiện sở hữu doanh số mở màn cao nhất trong sự nghiệp cùng album 1989 (Taylor’s Version) với khoảng 1,7 triệu đơn vị trong tuần đầu tiên. Các Swifties hi vọng rằng sản phẩm mới của nữ ca sĩ sẽ bứt phá vượt qua con số trên sau một năm cực kỳ thành công của giọng ca Blank Space.

Dù là album tái thu âm, 1989 (Taylor's Version) vẫn phá kỷ lục doanh số mở màn của cô nàng.

Ngoài ra, một số người còn kỳ vọng rằng The Tortured Poets Department sẽ trở thành album có doanh số mở màn cao nhất mọi thời đại, vượt qua album 25 của Adele với doanh thu mở màn 3,8 triệu đơn vị. Với tác động của The Eras Tour hay danh tiếng của Taylor Swift trong những năm gần đây, việc vượt qua Adele tưởng chừng như không thể nay lại có khả năng trở thành sự thật.

Adele và con số ấn tượng của siêu phẩm 25 là điều mơ ước của nhiều nghệ sĩ.

Duy Khang

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/album-moi-cua-taylor-swift-lieu-co-du-suc-vuot-qua-ky-luc-3-trieu-ban-cua-adele-post1630036.tpo