Al Nassr bị Al Riyadh cầm hòa trong trận Derby

Vòng 33 Giải VĐQG Ả Rập Xê Út, Al Hilal đã lên ngôi vô địch và Al Nassr cũng chắc suất nhì bảng từ lâu.

Al Nassr có chuyến làm khách trên sân của Al Riyadh trong trận derby giữa các đội bóng của thủ đô Riyadh. Đội bóng của siêu sao Ronaldo bước vào trận đấu này với sự tự tin và tinh thần thoải mái, tuy nhiên Al Riyadh cũng cho thấy họ không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt.

Al Nassr có bàn mở tỷ số ngay phút 15 nhờ công Otavio. Nhưng Al Riyadh đang ở trong cuộc đua trụ hạng, nếu thua trận này nguy cơ xuống hạng không hề nhỏ. Do vậy trong phần còn lại của hiệp 1, họ có liền hai bàn thắng đáp trả bằng các pha lập công của Gray ở phút 26 và Mohammed Al Aqel phút 45+1.

Sang hiệp thứ 2, Al Nassr dốc sức tấn công nhưng đến phút 63 họ phải chơi thiếu người sau khi Laporte nhận thẻ đỏ trực tiếp, khiến đội bóng của Ronaldo gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của Al Riyadh. Phải đến phút 90+7, đội khách mới gỡ hòa nhờ công của cầu thủ vào thay người Meshari Al Nemer.

Ở trận này, dù đã chơi rất cố gắng nhưng siêu sao Ronaldo không ghi bàn, còn CLB Al Nassr không thể ra về với 3 điểm trọn vẹn.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/al-nassr-bi-al-riyadh-cam-hoa-trong-tran-derby-239663.htm