'Aide' của tài tử Lee Jung Jae và Shin Min Ah đạt rating cao nhất từ khi lên sóng, đe dọa vị trí số 1 phim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki

Bộ phim Arthdal Chronicles của Song Joong Ki đã không thu hút được nhiều khán giả trong tập mới nhất khiến cho rating giảm.

Sau khi rating tăng lên 6.8% ở tập trước thì trong tập mới nhất lên sóng tối qua rating của bộ phim giả tưởng Arthdal Chronicles với sự tham gia của Jang Dong Gun, Song Joong KiKim Ji Won đã bất ngờ giảm xuống 6.3%. Tuy nhiên, thành tích này vẫn giúp cho Arthdal Chronicles tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp vào tối thứ 7 hàng tuần.

“Arthdal Chronicles” là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua

“Arthdal Chronicles” Preview

Phim Aide của tài tử Lee Jung Jae và Shin Min Ah tiếp tục thu hút được nhiều khán giả hơn trong tập mới nhất giúp rating tăng lên 5%. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại sau 10 tập lên sóng.

Phim Watcher của Han Suk Kyu, Kim Hyun Joo và Seo Kang Joon lên sóng tập đầu tiên vào tối qua và đạt được rating 3%.

Watcher là một phim kinh dị tâm lý theo chân ba người có cuộc sống bị hủy hoại bởi một vụ tai nạn thương tâm khi họ trở thành một đội lật tẩy những chiêu trò tham nhũng của cảnh sát và sự thật đằng sau những kẻ nắm quyền lực. Trong phim, Han Suk Kyu vào vai Do Chi Kwang. Anh là một sĩ quan cảnh sát chu đáo, ưu tú, cảm thấy tự hào khi bắt được kẻ xấu nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và nhận ra tầm quan trọng của giám sát nội bộ. Do Chi Kwang sau đó trở thành người lãnh đạo nhóm chống tham nhũng và làm việc không cho phép các mối quan hệ cá nhân che mờ phán đoán của mình.

Seo Kang Joon vào vai Kim Young Goon, một sĩ quan tuần tra xe máy. Mặc dù anh là một người ấm áp và tình cảm nhưng anh che giấu tất cả những điều đó trong công việc của mình và hành động lạnh lùng và xa cách. Young Goon đã xin vào làm nhân viên tuần tra xe máy vì muốn làm việc một mình và tình cờ anh gặp Do Chi Kwang, người có liên quan đến chuyện xảy ra với anh trong quá khứ. Mặc dù Kim Young Goon đã cố gắng xóa bỏ quá khứ đau buồn của mình nhưng khi gặp Do Chi Kwang, anh quyết định tham gia nhóm chống tham nhũng để tìm ra sự thật.

Kim Hyun Joo vào vai luật sư nổi tiếng Han Tae Joo. Sau khi được nhận vào học viện cảnh sát, cô đã thay đổi con đường trở thành một công tố viên ưu tú. Trong khi làm việc với vai trò là công tố viên, một cuộc điều tra mà cô tham gia đã đi quá xa và cô gần như mất mạng trong quá trình này. Kể từ đó, Han Tae Joo đã thành lập công ty luật riêng của mình sau khi nghỉ việc với tư cách là một công tố viên và số phận đưa cô đến đội chống tham nhũng.

Ở đài trung ương tối qua, rating cao nhất tiếp tục thuộc về bộ phim gia đình Mother Of Mine với rating đạt được là 23.1% và 28.4% cho hai phần.

Về thứ nhì là phim Nokdu Flower của Jo Jung Suk đạt được rating 4.6% và 6.5% trong 2 tập mới nhất.

Rating của phim Different Dreams giảm xuống 2.2%, 3.8%, 4.1% và 4.8% trong 4 tập mới nhất.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 06/07/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Mother of Mine: 23.1% | 28.4%

Nokdu Flower: 4.6% | 6.5%

Different Dreams: 2.2% | 3.8% | 4.1% | 4.8%

Ở đài cáp:

Arthdal Chronicles: 6.3%

Aide: 5%

Watcher: 3%

Thanh Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/rating-phim-arthdal-chronicles-cua-song-joong-ki-giam-5562293.html