AIA chi trả gần 726,8 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Đà Nẵng

Lãnh đạo AIA miền Trung trao trả quyền lợi bảo hiểm cho vợ anh Trần Văn Sỹ.

(Cadn.com.vn) - Chiều 18-6, Cty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tại Đà Nẵng tổ chức tri ân và chi trả 726,8 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho người nhà khách hàng Trần Văn Sỹ (37 tuổi, trú Q. Sơn Trà, Đà Nẵng). Được biết, ngày 27-5-2015 khách hàng Trần Văn Sỹ bắt đầu tham gia ký hợp đồng mua bảo hiểm AIA với sản phẩm “An Phúc Trọn Đời Ưu Việt” với mức phí bảo hiểm hàng năm là 18 triệu đồng, mới đóng phí bảo hiểm được 7 tháng, đến tháng 12-2015, anh Trần Văn Sỹ không may tử vong do đột quỵ để lại người vợ trẻ và 2 con nhỏ. Để chia sẻ kịp thời cho khách hàng, AIA đã thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi tử vong cho gia đình nạn nhân với số tiền 726,8 triệu đồng.

AIA chi trả gần 726,8 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Đà Nẵng - Ảnh 1

Chia sẻ tại buổi chi trả quyền lợi cho khách hàng, ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc kinh doanh AIA miền Trung cho biết: “Với vai trò bảo vệ tài chính tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm, AIA luôn cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm khi khách hàng không may gặp rủi ro là một trong những ưu tiên đặc biệt và xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty. Dù hiểu rằng không gì có thể bù đắp được việc mất người thân, chúng tôi hy vọng quyền lợi bảo hiểm mà AIA Việt Nam đã chi trả sẽ giúp gia đình khách hàng mau chóng vượt qua nỗi đau đột ngột này và nhanh chóng ổn định cuộc sống”.

Với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, ngoài những quyền lợi chính khi khách hàng mua sản phẩm cho mình và người thân thì sản phẩm còn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí chữa bệnh ung thư vì ngay sau khi phát hiện bệnh ung thư, khách hàng sẽ được AIA tạm ứng trước 25% số tiền để điều trị. Đặc biệt, khách hàng tham gia sản phẩm trên còn được chia lãi trên giá trị hợp đồng (lãi suất được tính theo hiện nay là 8%/năm). Ngoài ra, với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, nếu khách hàng không hút thuốc lá sẽ được cộng thêm 10% khi không may bị tử vong.

Xuân Đương