Ai sẽ 'thay thế' Trọng Nhân tại Nhí tài năng 2016 ?

Sau những vòng loại căng thẳng, đêm chung kết Nhí Tài Năng 2016 với chủ đề Dreams – Những giấc mơ diễn ra tối 11/11 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ gọi tên quán quân mùa thứ 3 của cuộc thi.

Ai trong số Top 4: Nhóm Hoa Của Mẹ, Thái Bảng Anh, Lại Ngọc Mỹ Hoa hay Như Minh – Hà My, xứng đáng trở thành Quán quân Nhí Tài Năng mùa 3?

Điểm qua những ưu nhược điểm của Top 4 trong suốt các vòng loại vừa qua, có thể thấy Bảng Anh có chất giọng thiên phú dù chưa qua trường lớp nhưng hạn chế của thí sinh này là sự làm mới bản thân chưa có.

Trong khi đó, Ngọc Mỹ lại là thí sinh chịu thay đổi bản thân liên tục. Và dường như, giọng ca này sẽ không có điểm yếu nào nếu em tiếp tục phát huy khả năng của bản thân đến phút cuối.

Với nhóm Hoa của Mẹ, nếu ở những phần thi vòng loại, việc xây dựng hình tượng người mẹ với nhiều màn múa khiến giám khảo và khán giả xúc động là điểm cộng thì chưa hẳn, đêm chung kết, đây cũng sẽ là lợi thế của nhóm vì như nhận xét của ca sĩ Mỹ Linh: “Hãy để các con cười nhiều hơn vì tiếng cười ấy sẽ theo các con mãi về sau”.

Ai sẽ 'thay thế' Trọng Nhân tại Nhí tài năng 2016 ? - Ảnh 1

Hai mẹ con Mỹ Linh và Mỹ Anh sẽ cùng có mặt tại chung kết Nhí tài năng 2016

Cặp đôi Như Minh – Hà My liệu có trở thành một hiện tượng mới trong thế giới nhảy múa của những đứa trẻ ? Khi các bé đã tạo được nhiều điểm nhấn ở các màn múa đương đại trước đây?

Bất cứ cuộc thi nào, đêm chung kết vẫn sẽ có những bất ngờ khi mỗi thí sinh đều dốc sức vào “ván bài cuối cùng” để đến với vinh quang. Vì thế, các dự đoán cũng khó có thể tìm ra ngay được ngôi vị thuộc về ai một cách chính xác nhất cho đến phút cuối.

Trong đêm chung kết, các thí sinh Top 4 không chỉ được thể hiện tài năng qua các phần thi mà còn được đứng chung sân khấu cùng các nghệ sĩ Đinh Mạnh Ninh, Ngọc Khuê, Thái Thùy Linh , Nhật Thủy…

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Mỹ Anh – con gái Mỹ Linh, cùng Quán quân Nhí Tài năng 2015 Nguyễn Mai Thùy Anh.

Theo BTC, Ban giám khảo là NSƯT Xuân Bắc , Diva Mỹ Linh, biên đạo múa Tuyết Minh và nhà sản xuất Shin Yunho (Hàn Quốc) sẽ là những quyết định cho các giải thưởng trong đêm Chung kết gồm: 01 Quán quân và 03 Á quân.

Sau đêm chung kết, thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi còn có cơ hội được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mình dự thi tiếp tục đỡ đầu.

Cùng nhìn lại Top 4 Nhí tài năng 2016:

Ai sẽ 'thay thế' Trọng Nhân tại Nhí tài năng 2016 ? - Ảnh 2

Mỹ Hoa

Ai sẽ 'thay thế' Trọng Nhân tại Nhí tài năng 2016 ? - Ảnh 3

Bảng Anh

Ai sẽ 'thay thế' Trọng Nhân tại Nhí tài năng 2016 ? - Ảnh 4

Nhóm múa Hoa của mẹ

Ai sẽ 'thay thế' Trọng Nhân tại Nhí tài năng 2016 ? - Ảnh 5

Cặp đôi Như Minh – Hà My

Yến Thảo