Ái Phương ma quái trong teaser MV 'Tôi thấy ha vàng trên cỏ xanh'

Nữ ca sĩ đã làm không ít fan hoang mang với hình ảnh đầy bí hiểm trong teaser MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Mới đây, Ái Phương cùng ê-kíp đã tung đoạn clip ngắn giới thiệu MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sắp ra mắt. Trái ngược với những gam màu nhẹ nhàng, khung cảnh trong trẻo, làng quê thanh bình, gợi kỷ niệm bình yên của bộ phim cùng tên do đạo diễn Victor Vũ thực hiện, sản phẩm âm nhạc của Ái Phương có màu sắc u ám cùng những cảnh quay đậm chất 'điện ảnh'.

Teaser MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Ái Phương ma quái trong teaser MV 'Tôi thấy ha vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 1

Xuyên suốt clip, nhân vật chính gây ấn tượng với sự thay đổi hình ảnh từ một cô gái thành thị lạc vào giấc mơ thời thơ ấu để tìm lại bình an trong tâm hồn.

Ái Phương ma quái trong teaser MV 'Tôi thấy ha vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 2

Nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn teaser cho rằng MV xây dựng kịch bản dựa trên mô-típ của phim Xuân Hạ Thu Đông từng gây tiếng vang lớn tại các Liên hoan phim. Tuy nhiên, Ái Phương vẫn im lặng giữ kín nội dung đến phút cuối cùng để tạo sự ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Ái Phương ma quái trong teaser MV 'Tôi thấy ha vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 3

Được biết đoạn teaser dài 28 giây này là tập hợp những phân đoạn đắt giá được nữ nhạc sĩ, ca sĩ chọn lọc, gởi đến khán giả ngay khi những cảnh quay cuối cùng hoàn thành.

Ái Phương ma quái trong teaser MV 'Tôi thấy ha vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 4

MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được ghi hình tại rất nhiều địa điểm khác nhau, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Ê-kip thực hiện đã hình thành ý tưởng từ cảm hứng có được sau khi xem một đoạn clip trên Youtube đạt gần 1 triệu lượt xem, đó chính là tác phẩm của một fan tự thực hiện trên nền bài hát của Ái Phương.

Ái Phương ma quái trong teaser MV 'Tôi thấy ha vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 5

MV Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh sẽ được ra mắt vào đúng dịp Lễ tình nhân (14/02) năm nay. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, mang giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trong sáng.

Theo PV/Baodatviet.vn