Ái nữ Ưng Hoàng Phúc được dự đoán là 'gương mặt quảng cáo nhí' tương lai

  165 liên quanGốc

  Con gái gần 3 tuổi của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc càng lớn, càng tinh nghịch, biểu cảm chơi đùa với bố 'đốn tim' dân mạng.

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và vợ là cựu người mẫu Kim Cương được biết đến với mối tình đẹp vượt qua định kiến "con chung - con riêng" để đến với nhau.

  Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc.

  Sau khoảng thời gian một thập kỉ chung sống, anh và bà xã có hai người con chung, một bé trai tên Johnny (5 tuổi) và con gái Minh Hà (3 tuổi). Bên cạnh đó, cậu con trai riêng của bà xã Kim Cương tên Will cũng đã 11 tuổi và hiện sống chung với gia đình.

  Dù bận bịu công việc, nhưng giọng anh vẫn luôn dành thời gian chăm sóc và chơi đùa cùng các con. Mới đây, trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc đăng tải bức ảnh cùng con gái nhỏ làm duyên làm dáng. Theo đó, cựu thành viên nhóm nhạc 1088 chia sẻ: "Minh Hà hôm nay cũng biết diễn xuất để chụp hình nè, gương mặt quảng cáo nhí đây nhe cả nhà".

  Minh Hà - con gái gâng 3 tuổi của Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương

  Trong bức ảnh có thể thấy cô con gái nhỏ tinh nghịch leo lên vai bố và tạo những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Còn cậu con trai Johnny đang ngồi xem TV cũng ghé mặt vào "tự sướng" chung với bố và em gái.

  Hiện, Ưng Hoàng Phúc cùng vợ mở công ty giải trí, bà xã Kim Cương là người quản lý chính công việc ở công ty, sắp xếp lịch làm việc hàng ngày cho anh. Dù tất bật với các dự án âm nhạc, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn luôn dành thời gian bên gia đình. /.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/ai-nu-ung-hoang-phuc-duoc-du-doan-la-guong-mat-quang-cao-nhi-tuong-lai-24565/