Ái nữ nhà HH Đặng Thu Thảo được đầu tư môn năng khiếu với học phí đắt đỏ nhưng có vô vàn lợi ích

Ái nữ Sophie nhà Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo dù còn nhỏ tuổi nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu hội họa. Nàng hậu cũng vô cùng tự hào và không ngại đầu tư để con phát triển.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã hạ sinh 2 nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh. Cả con gái Sophie (sinh năm 2018) lẫn cậu con trai Liam (sinh năm 2020) đều được thừa hưởng nét đẹp của cả cha lẫn mẹ.

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Ái nữ Sophie nhà Đặng Thu Thảo đã đến tuổi đi học, cô bé cũng sớm bộc lộ năng khiếu hội họa của mình khiến cha mẹ không khỏi hãnh diện. Trước đó, trên Facebook cá nhân, nàng hậu không khỏi tự hào khoe những bức vẽ của Sophie: "Nàng ấy mê vẽ, một phần vì thích, một phần nàng ấy nghĩ sau này bán có tiền sẽ mua snack ăn ạ".

Con gái lớn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sớm bộc lộ năng khiếu hội họa từ khi còn nhỏ

Trong những hình ảnh được chia sẻ, người hâm mộ không khỏi thích thú trước cách phối màu cũng như năng khiếu hội họa của nhóc tỳ dù mới chỉ 5 tuổi. Phía dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp đều để lại lời khen ngợi về tài năng của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhiều người còn tin chắc rằng trong tương lai, nhóc tỳ sẽ trở thành một họa sĩ tài ba.

Loạt tranh vẽ của cô bé Sophie khiến nhiều người ấn tượng

Qua tìm hiểu, trẻ yêu thích hội họa từ bé là một tín hiệu tốt, làm nền tảng để con phát triển hơn trong tương lai. Thế nhưng, học phí tại các lớp học vẽ cũng không phải là con số nhỏ.

Theo khảo sát trên thị trường, giá học vẽ cho trẻ em với lớp cơ bản rơi vào khoảng giá 500.000 đồng/4 buổi; lớp vẽ chuyên màu Arcylic khoảng 650.000 đồng/4 buổi;... Chưa kể, để chuẩn bị đồ dùng học tập cho môn năng khiếu này, bố mẹ cũng phải đầu tư thêm một khoản tiền không nhỏ nữa để sắm cọ vẽ, màu, giấy, khung...

Tuy nhiên, trẻ được cha mẹ tạo điều kiện để phát triển năng khiếu hội họa trên thực tế mang lại rất nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến như: Rèn luyện kỹ năng quan sát cho trẻ; Rèn luyện trí nhớ cho trẻ qua việc thường xuyên tiếp nhận thông tin và nhớ lại để vẽ lên các bức tranh; Rèn luyện sự tỉ mỉ, khéo léo; Phát triển trí tưởng tượng; Giúp trẻ vui vẻ và giảm stress; Ngoài ra, tranh vẽ còn là công cụ giúp trẻ bộc lộ nội tâm, bởi nó có thể giúp trẻ thể hiện những mong muốn mà ở lứa tuổi này, ngôn từ chưa thể hiện được hết...

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-hoc-duong/ai-nu-nha-hh-dang-thu-thao-hoc-mon-nang-khieu-voi-hoc-phi-dat-do-202311301034211076.html