'Ái nữ' nhà Đông Nhi bắt trend ZOOM, Winnie chiếm trọn spotlight bởi biểu cảm 'khó đỡ'

  Tạp chí SaoStar
  1414 liên quanGốc

  Tik Tok-er nhí xin gọi tên Winnie!

  Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình.

  "Ái nữ" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những "mầm non giải trí" mới của làng giải trí

  "Ái nữ" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những "mầm non giải trí" mới của làng giải trí

  Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Đông Nhi đã đăng tải một bức ảnh của cô bé Winnie lên story. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cô bé lại có biểu cảm vô cùng hài hước khi được mẹ chụp ảnh.

  Không những vậy, Đông Nhi đã lồng ghép phần nhạc nền là một đoạn trong ca khúc ZOOM của Jessi đang rất thịnh hành và viral trên nền tảng Tik Tok, được rất nhiều các Tik Tok-er bắt trend nhảy nhót lại. Dù cô bé Winnie không nhảy nhót trên nền nhạc bài hát này mà lại đứng yên tạo dáng thì cũng được xem như là một cách bắt trend đến từ Winnie.

  Khoảnh khắc bắt trend đầy lém lỉnh của cô bé được mẹ ghi lại

  Khoảnh khắc bắt trend đầy lém lỉnh của cô bé được mẹ ghi lại

  Đáng chú ý hơn, dù đứng yên nhưng Winnie lại chiếm trọn spotlight bởi biểu cảm có phần khó chịu khi cười mỉm môi nhưng trông đầy hài hước và đáng yêu. Thêm nữa, cô bé còn được mẹ cài chiếc băng đô màu sắc nổi bật khiến cộng đồng mạng không khỏi phát sốt vì biểu cảm quá đỗi đáng yêu.

  Đăng tải khoảnh khắc của con gái, Đông Nhi cũng khôn quên đính kèm dòng chú thích "Dữ lắm rồi". Có thể thấy, dù còn nhỏ nhưng Winnie cũng đã biết tạo dáng khi được mẹ chụp ảnh.

  Dù còn nhỏ nhưng "ái nữ" nhà Đông Nhi lại chứng tỏ được mình là một "con nhà nồi" chính hiệu khi ngay từ nhỏ đã có những "năng khiếu" đặc biệt về âm nhạc như chỉ cần nghe nhạc vang lên là ngay lập tức sẽ có những động tác múa máy tay chân rất chi là đáng yêu. Với những tố chất này, khán giả không khỏi kì vọng sau này khi lớn lên, Winnie cũng sẽ nối tiếp sự nghiệp ca hát đầy thành công của Đông Nhi trong tương lai.

  Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

  Bình Nguyên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/be-winnie-nha-dong-nhi-bat-trend-zoom-202206061054299168.html