Ai là học trò được Mr Đàm 'cưng' nhất?

Thạch Sớt – Minh Thảo, Minh Quân – Minh Trí hay Nhật Minh – Phương Trang mới là cặp thí sinh nhận được nhiều tình cảm ưu ái của HLV Tuyệt đỉnh song ca.

Tuyệt đỉnh song ca đã đi đến giai đoạn cuối, những gương mặt xuất sắc nhất cũng dần lộ diện. Sau vòng chinh phục 3, trong 3 cặp đôi Thạch Sớt – Minh Thảo, Minh Quân – Minh Trí, Nhật Minh – Phương Trang sẽ có 1cặp đôi phải ra về. Kết quả vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên trong suốt thời gian qua, không khó để nhận ra 3 cặp đôi này luôn có vị trí đặc biệt trong lòng “sư phụ” Mr Đàm.

Minh Quân – Minh Trí

Ai là học trò được Mr Đàm 'cưng' nhất? - Ảnh 1

Là cặp đôi nhỏ tuổi nhất, ngoan hiền, thông minh và hồn nhiên, Minh Quân – Minh Trí nghiễm nhiên chiếm được tình cảm của không chỉ Mr Đàm – Dương Triệu Vũ mà còn chiếm được tình cảm của các huấn luyện viên khác cũng như khán giả chương trình. Mỗi lần Minh Trí – Minh Quân trình diễn, Mr Đàm không ngại ngần thể hiện sự phấn khích tột độ, thậm chí nhún nhảy tưng bừng trên ghế nóng (điều mà anh ít khi làm với các thí sinh khác). Anh cũng sẵn sàng “hăm dọa” Cẩm Ly, không cho nữ ca sĩ chê học trò mình. Màn cover hit “Không phải dạng vừa đâu” ở tập trước của hai cậu nhóc đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các huấn luyện viên. Liệu trong vòng thi này, Minh Trí – Minh Quân có trở thành cái tên được xướng lên khi công bố kết quả thí sinh vào bán kết?

Thạch Sớt – Minh Thảo

Ai là học trò được Mr Đàm 'cưng' nhất? - Ảnh 2

“Soái ca nhạc sến” Thạch Sớt mỗi lần xuất hiện lại khiến Mr Đàm lắc đầu, lăng xăng hết cỡ. Nam ca sĩ nhiều lần chia sẻ rằng “phát điên” với sự khờ khạo, ngây ngô của chàng trai người dân tộc. Thế nhưng, dù đôi lần bị chọc tức, nhưng Mr Đàm vẫn luôn dành sự quan tâm, lo lắng từng li từng tí cho học trò. Trong khi đó, bạn diễn của Thạch Sớt, Minh Thảo – với phong cách trình diễn gợi nhớ đến Phương Thanh cũng từng khiến Mr Đàm không ngại ngùng chia sẻ chuyện quá khứ từng bị ám ảnh bởi hình ảnh của người khác. Tuần trước, với ca khúc “Mưa rừng – Diễm xưa”, Thạch Sớt Minh Thảo đã thành công giành vé vào vòng trong. Liệu tuần này, lịch sử có lặp lại?

Nhật Minh – Phương Trang

Ai là học trò được Mr Đàm 'cưng' nhất? - Ảnh 3

Dù là cặp đôi “chắp vá”, nhưng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm sân khấu của cặp song ca Nhật Minh Phương Trang chưa bao giờ khiến các huấn luyện viên phải phiền lòng. Nếu chất giọng khỏe, giàu cảm xúc của Phương Trang chiếm trọn tình cảm của giám khảo, thì giọng hát “từa tựa” Bằng Kiều của Nhật Minh bao lần khiến Minh Tuyết phải ngạc nhiên. Mr Đàm luôn dành cho cặp đôi này những lời khen ngợi, cũng như bày tỏ sự tin tưởng. Vậy, cặp đôi này liệu có thể tiếp tục bùng nổ trong vòng chinh phục tiếp theo?

Mai Hưng