Ai là bạn thân nhất của Alexis Sanchez tại Arsenal?

Ngôi sao người Chile cho hay người đồng đội thân thiết nhất với anh kể từ khi cập bến Arsenal là Mesut Oezil.

Ai là bạn thân nhất của Alexis Sanchez tại Arsenal? - Ảnh 1

Oezil là bạn thân của Sanchez. Ảnh: The Independent

Alexis Sanchez đã trải qua 2 mùa bóng với Pháo thủ thành London, và theo tiết lộ mới đây nhất của anh, tiền vệ Mesut Oezil, người đang sở hữu phong độ rất cao trong đội hình của Arsene Wenger, chính là người ‘anh em’ thân thiết nhất mình.

“Tôi thân với Oezil nhất. Tôi hạnh phúc khi được chơi bóng với tất cả mọi người ở đây nhưng tôi thậm chí còn thân thiết hơn với cậu ấy. Chúng tôi đôi khi chẳng cần nói với nhau một lời mà chỉ cần một cái liếc mắt. Đước chơi bóng với Oezil và phối hợp 1-2 với cậu ấy quả thực rất tuyệt vời bởi cậu ấy là một tiền vệ chất lượng. Cậu ấy giúp tôi trên sân và giúp tôi tiến bộ hơn.”

Oezil và Sanchez hiện được cho là 2 cầu thủ chơi hay nhất trong đội hình Arsenal . Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ngôi sao này có thể nói là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của ‘bộ máy’ được điều khiển bởi Arsene Wenger trong giai đoạn đầu của mùa giải năm nay. Cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với ‘kình địch’ Manchester United. Oezil và các đồng đội được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn xuất sắc như điều họ đã thể hiện ở chặng đường đã qua.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:35 19/11/2016