Ai còn ý định giữ Galaxy Note 7 phải xem ngay clip này!

Nếu chưa biết Galaxy Note 7 cháy nguy hiểm như thế nào, bạn phải xem clip hiện trường ngay dưới đây.

Samsung đã ngừng sản xuất và ngừng bán Galaxy Note 7, đề nghị khách hàng mang máy đến trả và hoàn tiền, thậm chí còn tặng thêm cả phiếu quà tặng giá trị. Tuy nhiên, một số người vẫn không muốn trả lại máy vì cho rằng máy vẫn dùng bình thường, không có dấu hiệu mất an toàn.

Ai còn ý định giữ Galaxy Note 7 phải xem ngay clip này! - Ảnh 1

Nếu bạn thuộc nhóm người nhất quyết đòi giữ lại Galaxy Note 7 vì tính năng và thiết kế, bạn nên xem clip mà camera gia đình ghi lại được Dee DeCaSa chia sẻ. Ngay khi DeCaSa và chồng mang chiếc Note 7 bốc khói ra khu vực bếp, DeCaSa đột nhiên ngất ngay cạnh ghế sofa trong phòng khách.

Trả lời kênh truyền hình địa phương KHON, cô cho biết mình đang kiểm tra email và lướt web trên chiếc Galaxy Note 7. Khi ấy, máy không sạc và không cắm vào ổ điện nào cả. Không rõ việc DeCaSa bị ngất có liên quan gì đến khói từ Note 7 không song có ít nhất 2 người xác nhận họ phải nhập viện vì thiết bị này.

Một lần nữa, nếu cho rằng sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 chỉ là hy hữu, hi vọng clip này của DeCaSa sẽ khiến bạn nhìn nhận nghiêm túc về nguy cơ mất an toàn của sản phẩm và cuộc triệu hồi quy mô toàn cầu của Samsung.

Du Lam (Theo Mashable)