Aguero tuyên chiến Arsenal và Chelsea

Sergio Aguero đã trở lại tập luyện sau hấn thương và tiền đạo của Man City vừa có phát biểu tuyên chiến với cả Arsenal, Chelsea, Man United cùng với Barcelona trong phần còn lại của mùa giải.

Tiền đạo người Argentina đã bỏ lỡ 8 trận đấu bởi chấn thương bắp chân nhưng Sergio Aguero trở lại đúng lúc khi Man City có những trận đấu khó khăn với Chelsea, Tottenham và trận đấu với Barcelona tại Champions League cũng như trận derby thành Manchester với nhà đương kim vô địch Premier League trong thời gian tới.

Sergio Aguero sẵn sàng trở lại thi đấu cho Man City

Phát biểu với báo giới, Sergio Aguero cho biết: “Tôi rất hạnh phúc, tôi không thể chờ đợi để trở lại. Đó là một sự hồi phục tuyệt vời”.

“Tôi đã tập luyện với đội bóng vào hôm thứ Hai và tôi đã thi đấu vài phút để làm quen lại với trái bóng để có thể nhanh chóng lấy lại tốc độ của mình”.

“Có thể trong một tuần tôi sẽ trở lại với phong độ tốt nhất của mình. Tôi sẵn sàng để đối mặt với Barcelona”.

“Nhưng chúng tôi vẫn còn thời gian và đầu tiên chúng ta cần phải suy nghĩ về các trận đấu tại Premier League bởi nó rất quan trọng, sau đó chúng tôi sẽ suy nghĩ đến Barcelona”.

“Tôi hy vọng mình có thể thi đấu trong phần lớn trận đấu ngày thứ Bảy. Tôi nghĩ Man City đang có bước tiến tốt. Chúng tôi đã cải thiện rất nhiều kể từ đầu mùa giải. Man City cần tiếp tục giữ sự ổn định. Các cầu thủ đang thi đấu rất tốt. Chúng tôi đang xây dựng thành một đội bóng lớn và chúng tôi cần phải tiếp tục ghi được nhiều bàn thắng hơn”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)