Aguero gia hạn hợp đồng 1 năm với Man City

Bỏ qua những nghi ngại về tương lai tại Manchester City, Sergio Aguero vừa gia hạn hợp đồng một năm với á quân Premier League 2012/13.

Theo hợp đồng mới ký, Sergio Aguero sẽ gắn bó với Manchester City đến hè 2017, mức lương cũng như các chính sách hậu đãi trong hợp đồng mới này chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn với nguồn lực tài chính hùng mạnh của Man City, Aguero sẽ được hậu đãi.

Theo hợp đồng cũ, tiền đạo 24 tuổi này hưởng 200.000 bảng mỗi tuần tiền lương tại Etihad. Thỏa thuận mới này cũng cắt đứt động thái theo đuổi Aguero của Real Madrid. Bởi trong nỗ lực thay thế Gonzalo Higuain lẫn Karim Benzema, Real Madrid đã đánh tiếng đến Aguero, người vừa có một mùa giải thất vọng tại Etihad khi chỉ ghi 17 bàn sau 40 lần ra sân, bên cạnh Neymar.

Aguero ở lại có thể được xem là một thành công của Man City dưới triều đại mới Manuel Pellegrini, người cũng đang nỗ lực thuyết phục Carlos Tevez thay đổi ý định ra đi. Hợp đồng của Aguero cũng được xem là một thất bại của Real Madrid, bên cạnh việc họ vồ hụt Neymar.

Theo Goal