Aguero đòi mức lương 12 triệu euro

Không nhiều câu lạc bộ sẵn sàng đáp ứng mức lương 12 triệu euro cho cầu thủ đã ngoài 30 tuổi như Sergio Aguero.

Theo Gazzetta dello Sport, lương 12 triệu euro mỗi năm là con số cao đối với cầu thủ đã 32 tuổi và có tiền sử chấn thương. Mùa này, Aguero bị chấn thương hành hạ, dẫn đến nghỉ thi đấu thường xuyên. Việc các CLB chi tiền mạnh tay cho Aguero là mạo hiểm.

Barcelona, PSG, Chelsea và Juventus được cho là những CLB muốn chiêu mộ Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do trong hè năm nay.

Aguero dần bước sang sườn dốc sự nghiệp. Ảnh: Getty.

Theo Marca, Aguero là một trong những mục tiêu của Barca. Đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng bỏ qua tiền đạo của Man City để nhắm Erling Haaland. Barca cũng có thể chiêu mộ Memphis Depay mà không cần chi tiền.

Juventus đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính. "Bà đầm già" cần giải quyết khoản lương 30 triệu euro mỗi năm của Cristiano Ronaldo trước khi nghĩ tới chuyện chiêu mộ cầu thủ.

PSG và Chelsea có tiềm lực tài chính ổn hơn. Cả 2 CLB đang khuyết vị trí tiền đạo mũi nhọn và có thể chi đậm để bổ sung Aguero.

Hôm 30/1, Man City xác nhận Aguero chia tay CLB sau mùa giải 2020/21. Aguero đã khoác áo Man City 10 mùa giải, ra sân 385 trận và ghi 257 bàn. Anh là chân sút vĩ đại nhất lịch sử nửa xanh thành Manchester.

Mùa này, Aguero ra sân 15 trận và ghi 3 bàn. Vì chấn thương, anh đánh mất vị thế tiền đạo số một trong đội hình của Pep Guardiola.

Aguero lắc lư theo nhạc khi được hỏi về Messi Trong vai trò streamer, chân sút người Argentina có hành động đầy ẩn ý khi được người hâm mộ hỏi về tương lai của Lionel Messi.

Viết Tuệ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/aguero-doi-muc-luong-12-trieu-euro-post1205441.html