AGRIBANK -CHI NHÁNH VŨNG TÀU: Trao thưởng chương trình 'Cùng Agribank - tăng nhanh tài lộc'

Tin từ Agribank - Chi nhánh Vũng Tàu cho biết, đơn này vừa trao thưởng cho các khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại tiết kiệm dự thưởng 'Cùng Agribank - Tăng nhanh tài lộc'.

Ông Nguyễn Văn Liệu, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Vũng Tàu trao giải nhì cho khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Liệu, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Vũng Tàu trao giải nhì cho khách hàng.

Theo kết quả quay số trúng thưởng tại Agribank - Chi nhánh Vũng Tàu, đã có 104 khách hàng gửi tiền tại đơn vị trúng thưởng 1 giải Nhì, 40 giải Ba và 63 giải May mắn.

Chương trình này được hệ thống Agribank triển khai trên toàn quốc từ 1/9/2022 nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền và tăng cường sự gắn kết giữa khách hàng với Agribank. Tổng giá trị giải thưởng hơn 12,1 tỷ đồng với 24.067 giải thưởng.

Theo ông Nguyễn Văn Liệu, Phó Giám đốc Agribank - Chi nhánh Vũng Tàu, thời gian qua đã có nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị, đặc biệt là trong các chương trình ưu đãi, khuyến mại do Agribank tổ chức. Agribank sẽ tiếp tục có thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi góp phần gia tăng uy tín, thương hiệu Agribank, tăng trưởng nguồn vốn đầu tư nền kinh tế, phục vụ nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh việc triển khai các chương trình khuyến mãi do Agribank tổ chức, thời gian qua, Chi nhánh Vũng Tàu đã tích cực triển khai các hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ, nâng cao công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Tin, ảnh: HÀ AN

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/kinh-te/202211/agribank-chi-nhanh-vung-tau-trao-thuong-chuong-trinh-cung-agribank-tang-nhanh-tai-loc-963810/