Adobe tung ứng dụng Acrobat Reader mới cho Android và iOS

Ứng dụng Acrobat Reader mới cho Android và iOS đến với một công cụ Scan hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng scan bất cứ tài liệu nào.

Adobe tung ứng dụng Acrobat Reader mới cho Android và iOS - Ảnh 1

Ứng dụng di động Acrobat Reader của Adobe nay đã có nhiều tiện ích hơn với bản cập nhật mới nhất. 1 tuần trước ngày thứ Sáu đen 25/11, Adobe đã quyết định cung cấp cho những tín đồ mua sắm một cơ hội có thể lưu giữ nhiều hóa đơn mua hàng một cách dễ dàng hơn trên điện thoại .

Ứng dụng Acrobat Reader mới cho Android và iOS đến với một công cụ Scan hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng scan bất cứ tài liệu nào. Mỗi một bức ảnh scan hóa đơn mà bạn chụp có thể được chuyển thành dạng file PDF, để chia sẻ hoặc lưu giữ trên điện thoại của bạn.

Trên thực tế, có rất nhiều thứ bạn có thể chuyển thành file PDF, như văn bản, đơn từ, tranh ảnh, biên lai, giấy hẹn trả tiền … Ứng dụng cho phép người dùng scan nhiều trang tài liệu lên một trang PDF và sắp xếp lại thứ tự như ý muốn.

Các nhà phát triển cũng nói, người dùng Acrobat Reader nay có thể tăng cường chất lượng hình ảnh chụp bằng camera với các thuật toán phát hiện biên, điều chỉnh phối cảnh và nét hóa ký tự. Đây là những đặc tính phụ giúp file PDF của bạn trông đẹp hơn trước khi lưu giữ hoặc đem chia sẻ chúng.

Quan trọng hơn, công cụ scan mới rất dễ sử dụng. Bạn có thể đặt camera smartphone của bạn ở bất cứ đâu bạn muốn chụp và ứng dụng sẽ làm nốt phần còn lại.

Cẩm Thịnh theo Phonearena