Adobe tung ra ba ứng dụng mới cho người dùng Android

Dù thường được biết đến nhiều hơn với những sản phẩm ứng dụng di động dành cho iOS, Adobe vẫn rất quan tâm tới nền tảng Android. Mới đây, hãng vừa bổ sung thêm ba phần mềm mới cho những người dùng hệ điều hành di động của Google.

Những gương mặt mới trong lần phát hành này bao gồm Photoshop Sketch, Photoshop Fixx và Adobe Comp CC. Trong đó, Adobe Photoshop Sketch có chức năng tương tự như phiên bản iOS - cho phép các họa sĩ vẽ bất cứ thứ gì họ muốn với các công cụ gồm bút chì, bút dạ, bút mực và bút lông. Tổng cộng có 11 công cụ khác nhau cho người dùng chọn lựa. Ứng dụng cũng dùng cơ chế đồ họa ma trận điểm thay vì vector.

Về phần mình, Photoshop Fix cho phép người dùng thực hiện các thủ thuật hậu kì ảnh với hàng chục công cụ khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh màu, thêm chi tiết, làm mờ ảnh... tùy ý. Cuối cùng, Comp CC là ứng dụng thiết kế để khởi tạo các ý tưởng cho web, di động và in ấn. Nó có đầy đủ lưới căn và các công cụ cần thiết - bao gồm cả công cụ quản lý phông chữ chuyên nghiệp Typekit.

Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống bộ ứng dụng mới từ Google Play Store.

Hoàng Linh