Adidas lần đầu tiên mang bộ môn BOUNCE HIIT đến Việt Nam

Ngày 24 tháng 10 năm 2016 - vừa qua, tại Saigon Centre, nhãn hàng thời trang thể thao adidas lần đầu tiên mang đến cho phái đẹp buổi tập luyện một môn thể dục hoàn toàn mới đang được ưa chuộng trên khắp thế giới: bộ môn BOUNCE HIIT, hay còn gọi là nhảy trên bạt nhún với cường độ cao ngắt quãng.

Đây là chương trình thứ 5 trong chuỗi sự kiện adidas Women's Monthly Workout diễn ra mỗi 2 tháng, nhằm khuyến khích phụ nữ Việt Nam chăm tập thể dục thể thao, rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh và duy trì tinh thần lạc quan, tích cực.

Adidas lần đầu tiên mang bộ môn BOUNCE HIIT đến Việt Nam - Ảnh 1

Chị Minh Nguyệt, đại diện nhãn hàng adidas chia sẻ tinh thần thể thao và sứ mệnh truyền lửa của adidas đến các cô gái

Với sứ mệnh lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và chắp cánh cho tình yêu thể thao của cộng đồng, nhất là phụ nữ, adidas luôn sáng tạo không ngừng nghỉ để nâng tầm những trải nghiệm luyện tập thể thao. Với BOUNCE HIIT, một lần nữa adidas đã truyền cho phái đẹp nguồn hứng khởi mới khi tạo điều kiện cho các chị em được thử sức ở một bộ môn đã tạo nên cơn sốt giúp thay đổi vóc dáng cho hàng ngàn phụ nữ trên thế giới.

Để tăng phần hứng khởi, adidas đã tổ chức buổi tập luyện như một màn trình diễn thách đấu giữa hai đội được dẫn dắt bởi hai cô nàng dáng chuẩn Ninh Dương Lan Ngọc và Yaya Trương Nhi. Cả hai đội đều thi đấu hết mình để cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt giúp lan tỏa tinh thần máu lửa khi luyện tập thể dục thao.

Theo dõi thông tin mới nhất về sự kiện và adidas tại: www.facebook.com/adidasVN.

Adidas lần đầu tiên mang bộ môn BOUNCE HIIT đến Việt Nam - Ảnh 2

HLV Thúy Uyên – một trong những HLV Việt Nam đầu tiên được đi tập huấn bộ môn BOUNCE HIIT tại Mỹ.

Adidas lần đầu tiên mang bộ môn BOUNCE HIIT đến Việt Nam - Ảnh 3

Các bạn nữ tràn đầy năng lượng tập BOUNCE HIIT

Adidas lần đầu tiên mang bộ môn BOUNCE HIIT đến Việt Nam - Ảnh 4

Đội hình của hai đội trưởng Ninh Dương Lan Ngọc & Yaya Trương Nhi

PV