Adele gây choáng khi “bỏ túi” hơn 2 tỉ đồng/ ngày

Với thành công rực rỡ của album “25”, thu nhập của “họa mi nước Anh” Adele trong năm qua đã vượt quá con số 30 triệu bảng Anh. Tính trung bình, chủ nhân hit “Hello” kiếm được tới 84.000 bảng Anh trong một ngày (hơn 2.2 tỉ đồng/ngày).

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, công ty Melted Stone Limited của Adele đã kiếm được tới 30.7 triệu bảng Anh trong năm qua. Ước tính, mức lợi nhuận ròng của công ty này đã lên tới con số 15.9 triệu bảng Anh.

Adele gây choáng khi “bỏ túi” hơn 2 tỉ đồng/ ngày - Ảnh 1

Trung bình, “họa mi nước Anh” kiếm được hơn 2 tỉ đồng trong một ngày

Ngoài ra, Melted Stone Publishing Ltd, một “đứa con” khác của Adele cũng đã đạt mức tăng trưởng 5.2 triệu bảng Anh. Không chỉ là một nữ ca sĩ tài năng, Adele còn tỏ ra hết sức mát tay trong kinh doanh khi hai công ty của “họa mi nước Anh” đã đạt mức doanh thu lên tới 103 triệu bảng Anh chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây.

Và chính vì “cá kiếm” được những khoản thu siêu khủng nên thuế thu nhập doanh nghiệp mà Adele phải chi trả cũng đã lên tới gần 4 triệu bảng Anh, một con số kỉ lục đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Adele gây choáng khi “bỏ túi” hơn 2 tỉ đồng/ ngày - Ảnh 2

Adele gây ấn tượng với khả năng kiếm tiền đáng nể

Vào tháng 11 năm ngoái, Adele đã chính thức tái xuất làng nhạc với album “25”. Ngay lập tức, sự trở lại của “họa mi nước Anh” đã gây ra một cơn sốt toàn cầu và giúp nữ ca sĩ thu về những số tiền khổng lồ.

Hồi tháng 5 năm nay, tạp chí âm nhạc danh tiếng Billboard cũng đã thống kê Adele là nữ ca sĩ kiếm tiền giỏi thứ nhì trong năm 2015, chỉ xếp sau cựu công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Điều đáng nói là năm ngoái, Adele không hề có bất cứ tour diễn nào nhưng số tiền bán đĩa nhạc siêu khủng đã giúp “họa mi nước Anh” dễ dàng ghi danh trong bảng xếp hạng những “cỗ máy in tiền” của làng nhạc thế giới.

Adele gây choáng khi “bỏ túi” hơn 2 tỉ đồng/ ngày - Ảnh 3

Adele đã khởi động tour diễn “Adele live 2016”

Adele gây choáng khi “bỏ túi” hơn 2 tỉ đồng/ ngày - Ảnh 4

Các đêm nhạc của “họa mi nước Anh” đều cháy vé

Hiện tại, Adele vẫn đang chăm chỉ thực hiện tour diễn “Adele live 2016” với tất cả các đêm diễn đều đã cháy vé hàng loạt. Với tổng cộng 107 đêm diễn vòng quanh châu Âu và Bắc Mỹ, Adele được dự đoán là sẽ còn tiếp tục lập nên những kỷ lục kiếm tiền khó tin trong năm nay.

Theo dantri.com.vn