Adam Levine sắp chia tay The Voice Mỹ vì Miley Cyrus?

Adam Levine không muốn tham gia The Voice Mỹ mùa thứ 13 vì sự trở lại của Miley Cyrus. Mối quan hệ giữa hai HLV này được cho là không tốt vì có mâu thuẫn.

Adam Levine sắp chia tay The Voice Mỹ vì Miley Cyrus? - Ảnh 1

Adam Levine và Miley Cyrus trên ghế nóng The Voice Mỹ

Miley Cyrus sẽ không xuất hiện trên ghế nóng The Voice Mỹ mùa thứ 12 nhưng cô sẽ trở lại chương trình ở mùa thứ 13. Theo một số nguồn tin, Adam Levine cũng không muốn tham gia mùa thứ 13 vì không thích làm việc cùng nữ ca sĩ này.

Một nguồn tin cho biết: "Adam Levine không thích tham gia chương trình cùng Miley Cyrus . Anh ấy cho rằng, Miley luôn muốn gây chú ý cho bản thân chứ không thực sự quan tâm đến chương trình. Hai người đã có lần tranh luận với nhau vào tháng 4/2016".

"Trong mùa giải năm nay, Adam cố gắng kiên nhẫn với cô nàng. Nhưng hiện tại, anh ấy cảm thấy không chịu nổi tính cách của Miley. Ở hậu trường chương trình, Adam gần như không nói chuyện với Miley", nguồn tin khẳng định.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.