AC Schnitzer 'dao kéo' BMW X5 Facelift mạnh mẽ và dữ dằn hơn

BMW X5 vào năm ngoái đã có thêm phiên bản Facelift với một số sửa đổi nhỏ, từ đây các hãng độ cũng đã tiến hành nâng cấp dựa trên thiết kế mới này.

Vừa qua, hãng độ AC Schnitzer đã cho ra mắt gói nâng cấp dành cho BMW X5 Facelift 2024 mới với bộ Bodykit mới, bộ mâm xe cỡ lớn với kích thước 22 inch mới, hệ thống treo thể thao được hạ thấp cũng như nâng cấp, tăng cường hiệu năng cho cả phiên bản xăng và diesel của G05 X5.

Về ngoại thất, BMW X5 độ AC Schnitzer kết hợp hài hòa với gói nâng cấp ngoại thất M, tăng thêm tính thể thao cho tổng thể. Những nâng cấp này gồm có líp trước với thiết kế góc cạnh khác biệt, líp hông được thiết kế tinh tế cùng cánh gió ở phía sau có kích thước lớn hơn.

Điểm bắt mắt nhất chính là bộ mâm hợp kim AC5 22 inch mới, lần đầu tiên từng được trang bị trên mẫu SUV hàng đầu BMW XM của AC Schnitzer. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bộ mâm này với các hoàn thiện màu sơn khác nhau.

Xe cũng được lắp đặt thêm một bộ Spacer giúp đẩy bánh xe ra ngoài thêm khoảng 24 mm.

Hơn nữa, AC Schnitzer cũng cung cấp các tùy chọn tinh chỉnh hệ thống treo để hạ thấp chiều cao của xe thêm khoảng 15-30 mm, tuy nhiên nếu xe không được trang bị hệ thống treo khí nén thì hãng độ mới có thể can thiệp để chỉnh sửa.

Về nội thất, mẫu xe được nâng cấp với một số chi tiết tinh tế hơn như cặp lẫy chuyển số bằng nhôm mới phía sau vô lăng và vỏ nhôm cho bàn đạp. Hãng độ cũng đồng thời tiến hành nâng cấp về hiệu năng cho xe BMW X5 xDrive40d.

Chiếc SUV chạy bằng động cơ diesel tạo ra công suất 377 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm, tăng 30 mã lực và 60 Nm so với mẫu xe nguyên bản.

Bên cạnh việc nâng cấp toàn diện chiếc xe với tất cả những chi tiết từ AC Schnitzer, người dùng có thể đặt mua lẻ từng chi tiết phù hợp với chiếc xe SUV hạng sang BMW X5 của mình.

Video: Xem AC Schnitzer "dao kéo" BMW X5 Facelift.

Thanh Nguyễn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ac-schnitzer-dao-keo-bmw-x5-facelift-manh-me-va-du-dan-hon-1981180.html