'Ác nữ quyến rũ vạn người mê màn ảnh Việt' chia sẻ từng 'đi ngược' nhưng không bỏ cuộc, vững lòng với những gì đã chọn

Vượt qua những khó khăn trong nghề, Băng Di của hiện tại đã tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Có ‘cú hit’ trên màn ảnh với vai Tư Mắm của Đất rừng phương Nam, Băng Di đã có những tháng cuối năm bận rộn. Thời gian qua, Băng Di liên tục đón nhận tin vui. Vai Tư Mắm của nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích. Đây là nhân vật phản diện nhưng qua lối diễn và cách thể hiện mới mẻ, vai diễn của cô trở nên khác biệt và có thể nói là cô đã tạo nên một Tư Mắm cho riêng mình.

Ở thời điểm hiện tại, Băng Di đã đạt được sự viên mãn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Không ngoa khi gọi nữ diễn viên là “hoa hướng dương” đang trong lúc nở rộ của màn ảnh Việt.

Nói “hoa hướng dương” là bởi hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, Băng Di đã trải qua hành trình với nhiều khó khăn, thậm chí cô từng “đi ngược” nhưng chưa bao giờ nản chí, vẫn luôn âm thầm làm mọi thứ một cách tốt nhất trong khả năng của bản thân. Giống như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời để khoe sắc rạng rỡ.

Nhiều khán giả nhớ đến Băng Di với vai “ác nữ” trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ và biết cô từng là ca sĩ trước khi “lấn sân” diễn xuất. Đi lên từ con số 0 và gia đình cũng không khá giả để hậu thuẫn tài chính, cô trải qua đủ thăng trầm để theo đuổi đam mê.

Cả một chặng đường dài, nữ diễn viên chưa từng thấy mệt mỏi mà trái lại, cô trân trọng từng vai diễn có được, xem đó là cơ hội quý giá của mình và nỗ lực hết sức để hoàn thành. Băng Di cũng không cảm thấy mình khổ mà luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Khi đóng vai quần chúng, nữ diễn viên cũng như bao đồng nghiệp khác, chờ cả ngày ở phim trường chỉ để diễn vài giây, cơm cũng không được ăn cơm đoàn, Băng Di vẫn thấy bản thân sung sướng vì được diễn, được học hỏi kinh nghiệm.

Trong thời gian tham gia phim điện ảnh Đất rừng phương Nam, Băng Di từng gặp một tai nạn nhỏ, để lại “vết sẹo cuộc đời” ở chân. Là phụ nữ, không ai mong muốn chân có sẹo nhưng Băng Di đã chọn không can thiệp thẩm mỹ, xem đó như một kỷ niệm đánh dấu khoảng thời gian được tham gia bộ phim mà mình yêu thích từ nhỏ.

Nữ diễn viên bộc bạch, lần trở lại với bộ phim này, cô có cảm giác như được trở lại khoảng thời gian mới bắt đầu với đam mê nghệ thuật. Cô hài hước bảo rằng, mình như “người già gia nhập vũ trụ Tóp Tóp (TikTok)”, làm rất nhiều clip và được khán giả yêu thích, theo dõi. Băng Di xúc động: “Mọi thứ đã qua, với tôi, như một thước phim và bây giờ được tua lại. Khán giả vẫn thương Băng Di, vẫn ở đó chờ tôi”.

“Nhìn lại mình của 10 năm qua, tôi biết ơn bản thân vì đã không bỏ cuộc, vẫn vững lòng với những gì đã chọn. Nếu không có những cơ hội đầu tiên, sẽ không có Băng Di của ngày hôm nay. Tôi của hiện tại vẫn trân trọng mọi thứ mình có được và tiếp tục chinh phục những chặng đường mới. Không phải là mình chưa thấy đủ mà chỉ đơn giản là tôi muốn khám phá bản thân, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau”, Băng Di nói thêm.

Thời gian tới, nữ diễn viên cho biết, cô sẽ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh song song với tìm kiếm vai diễn phù hợp. Băng Di cũng vừa tung ra bộ ảnh mới, với concept “Nữ hoàng băng giá”.

Nữ diễn viên tự tin khoe vóc dáng, Băng Di cho biết, khá lâu cô mới thực hiện bộ ảnh với trang phục dạ hội, còn khi đi sự kiện, cô lựa chọn những thiết kế mang màu sắc văn hóa Việt Nam như áo dài, áo yếm... vì rất yêu thích trang phục của đất nước mình.

Thuận Tùng

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/ac-nu-quyen-ru-van-nguoi-me-man-anh-viet-chia-se-tung-di-nguoc-nhung-khong-bo-cuoc-vung-long-voi-nhung-gi-da-chon-post1590403.tpo