AC Milan quyết không cho Juventus đụng tới Donnarumma

CEO của AC Milan, Adriano Galliani khẳng định thủ thành Gianluigi Donnarumma không phải là cầu thủ mà Juventus có thể dụng đến.

Donnarumma không phải là cầu thủ để bán. Ảnh: Internet.

Ở cái tuổi 17, Donnarumma đang khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc với khả năng chấn giữ khung thành của mình. Với phản xạ tuyệt vời và khả năng đọc tình huống tốt , ngôi sao trẻ của Milan đang được kỳ vọng sẽ trở thành truyền nhân của Gianluigi Buffon trong tương lai.

Với những gì mà Donnarumma đã làm được, Juventus cũng đang có ý định đưa cầu thủ này về Turin để thay thế cho chính Buffon trong 1-2 năm tới. Tuy nhiên với những tuyên bố mới đây của Galliani, thì chắc chắn Bà Đầm Già thành Turin sẽ rất khó có thể dụng tới 'thần đồng' mới của bóng đá Italia:

"Đừng có đùa nữa. Donnarumma là cầu thủ của Milan. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đây trong rất nhiều năm nữa. Tôi tin cậu ấy hoàn toàn có thể thừa kế vị trí của Buffon trong đội tuyển quốc gia ngay vào thời điểm này, dù Buffon vẫn đang là một thủ môn cực giỏi."

Trong mùa giải năm nay tại Serie A, Donnarumma cũng đang là thủ thành sở hữu nhiều trận giữ sạch lưới nhất với 4 lần. Trong đó thủ thành 17 tuổi này cũng đã có tới 28 tình huống cứu thua, đứng thứ 7 trong danh sách những thủ môn cứu thua nhiều nhất.

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:30 25/10/2016