AC Milan nhảy vào cuộc đua giải cứu Schweinsteiger

AC Milan đang lên kế hoạch để 'giải cứu' Bastian Schweinsteiger khỏi Manchester United vào tháng Giêng năm nay.

AC Milan nhảy vào cuộc đua giải cứu Schweinsteiger - Ảnh 1

Schweinsteiger đang lọt vào tầm ngắm của AC Milan. Ảnh: Internet.

Tương lai của Schweinsteiger tại Man Utd vào thời điểm này đang là rất u ám, sau khi có thông tin tiền vệ người Đức sẽ không được phép thi đấu thêm bất cứ trận nào của Quỷ Đỏ (gồm cả đội trẻ) vì không 'đạt chuẩn' của Mourinho.

Trước tình cảnh như hiện nay, truyền thông tại Anh đều tin rằng Schweinsteiger sẽ lên đường tìm cho mình một đội bóng mới để có thể nhận được nhiều cơ hội ra sân trong kỳ chuyển nhượng vào tháng Giêng sắp tới.

Hiện cũng đã có không ít đội bóng đánh tiếng muốn 'giải cứu' nhà vô địch thế giới khỏi Man Utd. Trong đó có không ít đội bóng đến từ Trung Quốc lẫn Mỹ, những nơi sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để thuyết phục cựu tiền vệ của Bayern Munich nhận lời.

Theo những thông tin mới đây từ Calciomercato, tuy tiềm lực tài chính không quá 'khủng' như các đội bóng từ Trung Quốc và Mỹ, nhưng AC Milan cũng rất muốn nhảy vào cuộc đua giành lấy sự phục vụ của Schweinsteiger. Một trong những lợi thế của Rossoneri trong cuộc đua này có lẽ chỉ là danh tiếng và truyền thống của đội bóng, điều chắc chắn những đội bóng tại Trung Quốc và Mỹ khó có thể sánh được

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:15 31/10/2016