ABT bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

Ông Phan Ngọc Sơn đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của CTCP Chế biến Hàng xuất khẩu Long An (LAF), một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hạt điều.

Ngày 24/10/2016, HĐQT CTCP Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến tre (mã ABT-HoSE) vừa quyết định bổ nhiệm ông Phan Ngọc Sơn vào giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc ABT.

Quyết định bổ nhiệm trên sẽ có hiệu lực từ 1/11/2016.

Ông Phan Ngọc Sơn sinh năm 1964. Hiện ông Sơn cũng đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của CTCP Chế biến Hàng xuất khẩu Long An (mã LAF - HOSE), một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hạt điều.

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2016, ABT thu về 338 tỷ đồng doanh thu và 44,8 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. EPS 9 tháng đầu năm đạt 3.477 đồng/cp.

ABT bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới - Ảnh 1

Ông Phan Ngọc Sơn

Lafooco và ABT hiện đều đang là công ty con do CTCP Thực phẩm PAN (PAN Food) sở hữu chi phối với tỷ lệ nắm giữ lần lượt là 76,7% và 62,5%.

Trong các công ty PAN đang sở hữu cổ phiếu hiện nay, Aquatex Bến Tre và Lafooco là hai doanh nghiệp có nhiều hoạt động xuất nhập khẩu nhất.

Sau gần 20 năm hoạt động, Lafooco hiện đang nằm trong top 10 của ngành điều Việt Nam. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó có 2 ngành chính là chế biến hạt điều và kinh doanh hạt điều xuất khẩu.

Đọc thêm: Một Lafooco đã rất khác