ABBank khai trương chi nhánh Thái Bình

Khai trương chi nhánh Thái Bình nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của ABBank nhằm mở rộng phạm vi hoạt động đến tất cả các tỉnh thành quan trọng trong cả nước.

Ngày 08/11/2016, ngân hàng TMCP An Bình ( ABBank ) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Thái Bình tại địa chỉ 355 Lý Bôn, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBank lên 150 điểm trên toàn quốc.

Là một địa bàn kinh tế trọng điểm tại khu vực Bắc Bộ, Thái Bình có vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu và phát triển văn hóa, chính trị, xã hội. Trong những năm qua, Thái Bình có sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế với tỷ lệ tăng trưởng ở mức cao so với bình quân cả nước và khu vực phía Bắc, thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp, dự án đầu tư phát triển trên địa bàn. Với định hướng tăng cường thu hút đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển kinh doanh, Thái Bình sẽ có những bước phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Phương thức giao dịch thân thiện, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ABBank Thái Bình sẽ cung cấp đầy đủ đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng như: dịch vụ tiền gửi, tín dụng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

Khách hàng đến giao dịch tại ABBank Thái Bình sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị.

Định hướng trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBank đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng.

Theo đó, ABBank đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang, hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm hơn, từ đó thể hiện cam kết của ABBank trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu về dịch vụ ngân hàng, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Gần đây, vào tháng 05/2016, ABBank đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” do tạp chí Tài chính Ngân hàng toàn cầu (Global Banking And Finace Review), một tạp chí uy tín trên thế giới bình chọn. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của Tạp chí dành cho các doanh nghiệp nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới trong từng năm.

Tháng 10/2016, Moody’s – một trong ba tổ chức xếp hạng uy tín nhất trên thế giới đã nâng hạng tín nhiệm của ABBank lên mức B2 trong nhóm ngân hàng cổ phần được xếp hạng hàng đầu Việt Nam.

Là ngân hàng có sự phát triển bền vững, vốn điêu lệ đến nay đạt trên 5.300 tỷ đồng, tổng tài sản hơn 70.000 tỷ đồng và 150 điểm giao dịch trên cả nước, với sự hiện diện của chi nhánh Thái Bình, ABBank sẽ đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh cũng như sự thịnh vượng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

Phương châm hoạt động “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBank cam kết nỗ lực và tận tâm để đáp ứng lại sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng, mang tới cho khách hàng các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBank chi nhánh Thái Bình theo địa chỉ:

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) – Chi nhánh Thái Bình

Địa chỉ: 355 Lý Bôn, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Điện thoại: (+84 3) 662 55555 – Fax: (+84 3) 662 56789

Website: www.abbank.vn

Thu Huyền