ABBANK khai trương chi nhánh Nghệ An cùng nhiều Phòng giao dịch trên toàn quốc

Ngày 18/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 9 đường Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 157 điểm.

Với phương châm “Trao giải pháp - Nhận nụ cười”, ABBANK luôn tận tâm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, mang tới khách hàng các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất. Trên cơ sở đó, ABBANK không ngừng lược mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn quốc nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, trong đó việc khai trương Chi nhánh Nghệ An đánh dấu bước đi chiến lược của ABBANK tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Mang lợi thế là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, cùng vị trí giao thông thuận lợi và nền kinh tế công nghiệp, du lịch phát triển, Nghệ An được lựa chọn là điểm đến của ABBANK trong năm 2016. Với sự hiện diện của ABBANK tại tỉnh Nghệ An, ngân hàng cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh cũng như sự thịnh vượng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chi nhánh ABBANK Nghệ An sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như dịch vụ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; dịch vụ chuyển tiền nhanh, bảo lãnh, thẻ ATM, thanh toán quốc tế...

Định hướng trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBANK đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ thân thiện với cộng đồng.

ABBANK khai trương chi nhánh Nghệ An cùng nhiều Phòng giao dịch trên toàn quốc - Ảnh 1

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Nghệ An nhận được nhiều phần quà hấp dẫn - Ảnh: Thu Huyền.

Theo đó, ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh Chi Nhánh Nghệ An, ABBANK cũng vừa đồng loại khai trương các phòng giao dịch trên toàn quốc trong tháng 11 này như:

Ngày 8/11/2016, ABBANK đưa vào hoạt động Chi nhánh Thái Bình, Phòng giao dịch Tân Châu (Chi nhánh Tây Ninh) và Phòng giao dịch Chư Sê (Chi nhánh Gia Lai)

Ngày 11/11/2016, ABBANK khai trương Phòng giao dịch Lộc Ninh (Chi nhánh Bình Phước)

Ngày 14/11/2016, ABBANK khai trương Chi nhánh Điện Biên và nâng cấp Quỹ tiết kiệm Bến Nghé (Chi Nhánh Thành phố Hồ Chí Minh) lên Phòng giao dịch.

Ngày 15/11/2016, ABBANK mở mới Phòng giao dịch Đại Từ (Chi nhánh Thái Nguyên)

Ngày 18/11/2016, ABBANK tiếp tục khai trương Phòng giao dịch Thuận Thành (Chi nhánh Bắc Ninh)

Tính đến nay, ABBANK đã nâng tổng số điểm giao dịch lên đến 157 điểm trên toàn quốc. Dự kiến từ đây đến đầu 2017, ABBANK còn tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp và người dân trong việc tiếp cận vốn, cũng như các dịch vụ ngân hàng.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK Chi nhánh Nghệ An theo địa chỉ:

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) – Chi nhánh Nghệ An

Địa chỉ: số 9 Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Website: www.abbank.vn

Thu Huyền