Aaron Carter đã suýt mất mạng trong một tai nạn xe thảm khốc

Nam ca sĩ Aaron Carter vừa chia sẻ trên instagram, anh vừa thoát khỏi một vụ tai nạn xe nghiêm trọng khiến anh ám ảnh.

Cựu thành viên Backstreet Boys bày tỏ sự biết ơn khi vẫn còn sống sót: "Cuộc sống thật sự rất quý giá. Tôi vừa gặp phải một tai nạn rất khủng khiếp và hiếc xe hơi của tôi đã hoàn toàn vỡ nát".

Nam ca sĩ đã có những giây phút cần kề với cái chết và may mắn anh đã ổn.

Aaron Carter đã bị thương ở tay và chân, hơn thế nữa, anh bị túi khí trong xe hơi căng ra và đập vào mũi gây tổn thương phần cứng. Nguyên nhân vụ tai nạn không được tiết lộ chi tiết, nhưng cựu ngôi sao nhạc pop cho biết đó là một vụ tai nạn nghiêm trọng.

"Tôi chưa bao giờ gặp phải một tai nạn nào khốc liệt như thế. Mặc dù đây không phải lần đầu tôi có vấn đề với xe cộ nhưng không thể so sánh với những gì xảy ra vào hôm qua. Tôi thật sự hạnh phúc khi mình và những người bạn đều ổn", Aaron Carter chia sẻ.

Đại diện của Carter đã xác nhận với Us Weekly rằng nam ca sĩ cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau vụ việc gây ám ảnh này. "Aaron đã bị tai nạn giao thông sáng nay ở gần nhà và may mắn không có bất kì điều đáng tiếc nào xảy ra. Anh ấy sẽ vẫn có thể biểu diễn ở Memphis vào thứ bảy và ở New York vào thứ ba tới. Nam ca sĩ 29 tuổi rất mong có thể gặp lại các fan ở đấy", theo tuyên bố chính thức của quản lý.

Aaron đã trải qua mùa hè không mấy êm ả khi từng bị bắt giữ ở Georgia vào tháng 7 với cáo buộc tàng trữ cần sa trong xe hơi. Sau khi được thả, để giải thích nguyên nhân, Carter đã nhận trả lời phỏng vấn trên kênh ET.

Xuất hiện tiều tụy và bệ rạc, Aaron đã gây sốc cho rất nhiều người hâm mộ.

Anh khẳng định bác sĩ cho phép anh hút một lượng cần sa vừa đủ để điều trị căn bệnh trầm cảm, đau đầu mãn tính và rối loạn ăn uống. Ngay sau đó không lâu, anh đưa ra tuyên bố rằng mình là người lưỡng tính và công khai chia tay bạn gái Madison Parker.

Aaron Carter chia tay bạn gái ngay sau khi tuyên bố là người lưỡng tính.

Nhiều người cho rằng việc liên tục chia sẻ về đời tư của mình chính là cách thức để Aaron Carter lấy lại sự chú ý sau thời gian dài tuột dốc. Bị nghi ngờ về động cơ gần đây, anh đã đưa ra lời phủ nhận trên Twitter rằng đó hoàn toàn không phải chiêu trò PR.

Aaron Carter công khai giới tính thật khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ

LA