Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về

Tối qua, Á vương Đại sứ Hoàn cầu, Trương Ngọc Tình đã "vinh quy" trở về Việt Nam. Gia đình anh cùng bạn bè và một số fan ruột của Ngọc Tình đã tề tựu ở sân bay rất sớm để chào đón anh.

Bố Ngọc Tình và chị gái cùng các cháu có mặt sớm hơn cả tiếng đồng hồ, chờ mong sự xuất hiện của Á vương vinh quy trở về. Nhìn thấy gia đình, bạn bè, fan đón chờ mình, Á vương Ngọc Tình không khỏi xúc động, anh ôm chầm lấy ba và chị gái.

Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về - Ảnh 1

Á Vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tình trong vòng tay gia đình

Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về - Ảnh 2

Tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016, Ngọc Tình đã giành giải Á vương 1.

Trong vòng tay gia đình, Ngọc Tình cảm nhận đầy đủ sự ấm áp bình dị, bao nhiêu những vất vả căng thẳng của những ngày qua đều tan biến, anh hạnh phúc vì được chia sẻ niềm vui đầu tiên với gia đình. Trước đó, khi vừa giành ngôi vị Á vương 1, Ngọc Tình cũng lập tức gọi cho ba và người thân. Tiếc rằng, hôm nay mẹ anh ra Hà Nội nên không thể tới sân bay đón con được.

Á vương Ngọc Tình chia sẻ, thực sự hơn 10 ngày tham gia cuộc thi, là hơn 10 ngày vô cùng căng thẳng, mặc dù trên miệng anh luôn nở nụ cười tươi tắn nhưng anh đã rất cố gắng để có thể trở thành nhân tố nổi bật trong cuộc thi.

Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về - Ảnh 3

Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về - Ảnh 4

Suốt đêm chung kết, Ngọc Tình đã không ngủ được vì hạnh phúc và anh muốn trở về nhà ngay để được chia sẻ cùng gia đình, người thân, cùng những fan ruột của mình. Trong gia đình, Ngọc Tình là người duy nhất đi theo con đường nghệ thuật. Anh là niềm tự hào của gia đình.

Đón Ngọc Tình còn có Khánh Ngân The face, người em thân thiết mà Ngọc Tình rất quý mến, cô dành cho anh sự quan tâm đặc biệt, ân cần bên cạnh.

Với tiêu chí của cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu là xây dựng hình ảnh một thanh niên lý tưởng, giàu lòng nhân ái, luôn đóng góp cho xã hội, cộng đồng những điều tốt đẹp, Á vương Ngọc Tình lập tức sẽ bắt tay vào những hành động thiết thực nhất với ngôi vị Á vương.

Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về - Ảnh 5

Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình vinh quang ngày trở về - Ảnh 6

Ngay sau cuộc thi, anh đã cùng các thí sinh đi thăm và tặng quà các em nhỏ mồ côi tại Indonesia. Ngày 8/10, Á vương Ngọc Tình sẽ trở lại Indonesia để thực hiện các nhiệm vụ sau cuộc thi, tham gia biểu diễn thời trang tại Fashion week tại Myamar.

Trở về Việt Nam, tới đây Ngọc Tình sẽ tham gia chương trình trao học bỗng "Đồng hành cùng tân sinh viên". Anh sẽ đi đến các trường đại học trên toàn quốc trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Bách Hợp

Ảnh: Dương Nguyên