Á quân The Voice 2019 gợi cảm trong MV Valentine

Dù được đánh giá là giọng hát nội lực, á quân The Voice 2019 theo đuổi hình ảnh sexy trong MV đầu tay, ra mắt đúng dịp Valentine.

Lâm Bảo Ngọc là á quân The Voice 2019 (đội Tuấn Hưng). Cô từng được kỳ vọng sẽ trở thành quán quân của chương trình, song, kết quả chung cuộc thuộc về Đức Thịnh (đội Tuấn Ngọc). Chiến thắng gây tranh cãi của Đức Thịnh, đồng thời cũng là tiếc nuối cho cô gái từng được mệnh danh là "hot" nhất Giọng hát Việt 2019.

6 tháng im ắng sau The Voice, Lâm Bảo Ngọc vừa ra MV #142 dịp Valentine. Dù từng được đánh giá có lợi thế về giọng, trong sản phẩm âm nhạc đầu tay này, nữ ca sĩ thay đổi phong cách âm nhạc lẫn thời trang theo hướng trẻ trung và hiện đại.

Trong bối cảnh thị trường vẫn ưa chuộng ballad, MV #142 chọn hướng đi khác là sự kết hợp giữa R&B, hip-hop và một chút nhạc điện tử. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đầu tư đáng kể về vũ đạo, Lâm Bảo Ngọc có nhiều động tác nóng bỏng.

Lấy chủ đề về tình yêu, nội dung #142 mô tả một Valentine qua cách nhìn của những người trẻ đang khao khát tìm được tình yêu đích thực.

"Nhắc đến Valentine người ta thường hay nghĩ đến những câu chuyện tình cảm lãng mạn, những hạnh phúc của các cặp đôi nhưng tôi muốn chọn mối lối đi khác. Đôi khi những khao khát từ sự cô đơn cũng cần được nhắc đến trong dịp này", nữ ca sĩ nói.

MV #142 là những khung hình thể hiện cảm xúc và cá tính mạnh mẽ của một cô gái khi bị chính người yêu của mình phản bội vào đúng ngày lễ tình nhân - ngày hạnh phúc của các cặp đôi.

Ngoài giọng hát của Lâm Bảo Ngọc, MV cũng có sự tham gia của rapper trẻ tuổi PP Nguyễn- thành viên trong nhóm nhạc Fire Band từng giành giải quán quân cuộc thi Ban Nhạc Việt mùa 2 vào năm 2019. Anh rap một đoạn ngắn nhưng khá ấn tượng.

Khuê Tú

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/a-quan-the-voice-2019-goi-cam-trong-mv-valentine-post1047159.html