Á quân Next Top Model 2016 trở thành 'chàng thơ' mới của Đỗ Mạnh Cường

Vừa trở thành Á quân của Top Model 2016, Huy Quang đã được NTK Đỗ Mạnh Cường chọn làm người mẫu thể hiện những mẫu thiết kế mới của mình.

Với chiều cao vượt trội 1m88, cùng gương mặt điển trai, ăn ảnh, hòa hợp giữa tính thương mại và thời trang cao cấp, chàng trai 20 tuổi - Huy Quang đã được khán giả lẫn giới chuyên môn dành sự quan tâm đặc biệt và những đánh giá tích cực ngay từ đầu mùa giải Vietnam’s Next Top model 2016.

Trong suốt hành trình tại Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 7, Huy Quang có sự tiến bộ vượt bậc trong các thử thách chụp ảnh, quay quảng cáo và liên tục có mặt trong nhóm thí sinh dẫn đầu.

Chính những điều đó đã giúp Huy Quang chinh phục được sự kỹ tính của Đỗ Mạnh Cường. Và mới đây, chàng mẫu trẻ đã chính thức trở thành "chàng thơ" mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Trong loạt ảnh mới, Huy Quang mang đến vẻ ngoài lịch lãm, đầy thu hút với những thiết kế tối giản của Đỗ Mạnh Cường.

Sự hòa hợp nhưng vừa tương phản của 2 sắc màu trắng đen giúp Huy Quang trông vừa cá tính nhưng vẫn thanh lịch, nhẹ nhàng.

Nếu ai để ý sẽ nhớ, trong show diễn Thu Đông 2015 "Love" của Đỗ Mạnh Cường, Huy Quang cũng chính là một trong 6 gương mặt xuất hiện trên poster chính thức.

Gương mặt điển trai góc cạnh của chàng trai đất Bắc đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.