Á Khôi Phương Linh: Sẵn sàng cho hành trình ở Hoa hậu Quốc tế

Hôm qua, Á Khôi Phương Linh chính thức lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quốc tế 2016. Trên trang facebook cá nhân, Phương Linh cập nhật thông tin đã gặp gỡ BTC cuộc thi.

Từ Nhật Bản, Phương Linh hào hứng chia sẻ, cô đã gặp chị quản lý thí sinh, đã ăn tối với Hoa hậu Anh và Nam Phi. Cô đang chờ người bạn cùng phòng là người đẹp đến từ Sri Lanka. “Hiện tại sức khỏe và tinh thần của Linh rất tốt, nên mọi người hãy yên tâm, Linh đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới” - Á khôi chia sẻ.

Trước đó, người đẹp cũng đã được Giám đốc quốc gia Nguyễn Thị Loan chia sẻ những kinh nghiệm để giữ sức khỏe cũng như để tỏa sáng trong cuộc thi.

Á Khôi Phương Linh: Sẵn sàng cho hành trình ở Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 1

Á Khôi Phương Linh

Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016) sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27 tháng 10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp giấy phép sô 356/GP-NTBD để cấp phép chính thức cho Á Khôi Phạm Ngọc Phương Linh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Á Khôi Phương Linh: Sẵn sàng cho hành trình ở Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 2

Á Khôi Phương Linh: Sẵn sàng cho hành trình ở Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 3

Á Khôi Phương Linh: Sẵn sàng cho hành trình ở Hoa hậu Quốc tế - Ảnh 4

Hoàng Anh