Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron

Linh Jollie bất ngờ xuất hiện tại sự kiện sau 1 thời gian dài ở ẩn với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ.

Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron - Ảnh 1

Hôm qua (19/6), Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Mai Diệu Linh (Linh Jollie) xuất hiện tại 1 sự kiện ở TP HCM. Thời gian gần đây cô rất ít khi tham dự các sự kiện giải trí và tập trung cho việc kinh doanh.

Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron - Ảnh 2

Diệu Linh diện chiếc váy peplum trắng có chất liệu mềm mại, phần cúp ngực giúp cô khoe vòng 1 nóng bỏng. Được biết, đây là thiết kế của stylist Hizashi Huỳnh Quang Nhật.

Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron - Ảnh 3

Bộ trang phục này khá giống với thiết kế mà nữ minh tinh Charlize Theron từng mặc tại giải Oscar 2013 và được nhiều tạp chí danh tiếng bình chọn là một trong những trang phục đẹp nhất của lịch sử thảm đỏ Oscar.

Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron - Ảnh 4

Chiếc váy của Charlize Theron thuộc dòng Haute Couture của thương hiệu Christian Dior, có giá 100.000 USD (hơn 2,2 tỷ đồng). So với chiếc váy đuôi cá của Mai Diệu Linh thì mẫu thiết kế của Chalize Theron có nhiều đường nét 3D và chất liệu cứng cáp hơn, phần đuôi phía sau cũng được làm cầu kì và dài hơn.

Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron - Ảnh 5

Á khôi Mai Diệu Linh 'đụng' váy tiền tỷ của Charlize Theron - Ảnh 6

Tại sự kiện, Mai Diệu Linh chọn nhãn hiệu giày yêu thích là Christian Louboutin, bới tóc sang trọng, cô còn make up màu môi trầm đang được các tín đồ thời trang yêu thích.

Theo PV/Baodatviet.vn