Á hậu Tú Anh kỷ niệm ngày 20/10 theo cách 'đặc biệt' nhất

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Á hậu Việt Nam 2012 có những chia sẻ thú vị về ngày lễ đặc biệt này và cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến độc giả báo Người đưa tin.

Á hậu Dương Tú Anh sinh năm 1993 và là "tiểu thư" - con một trong gia đình khá giả ở Hà Nội. Bản thân cô chưa từng có ý định đi thi hoa hậu cho tới khi mẹ thuyết phục và tại cuộc thi năm đó, người đẹp đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu. Cô là một trong số ít người đẹp có lí lịch "sạch" nhất showbiz Việt hiện nay.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Á hậu Việt Nam 2012 đã có những chia sẻ thú vị về ngày lễ đặc biệt này và cô cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến độc giả báo điện tử Người đưa tin .

Xin chào, Á hậu Dương Tú Anh, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng bạn có thể chia sẻ một chút bạn sẽ làm gì vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 này?

Thực ra vì bộn bề công việc nhưng Tú Anh vẫn cố gắng sắp xếp, để có thể dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là mẹ, nhưng phải đảm bảo sao cho công việc không bị ảnh hưởng.

Á hậu Tú Anh kỷ niệm ngày 20/10 theo cách 'đặc biệt' nhất - Ảnh 1

Á hậu Dương Tú Anh

Bạn đã chuẩn bị món quà gì cho mẹ và những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhân ngày 20/10?

Đối với mẹ của Tú Anh không có gì quý giá bằng việc cả gia đình có thời gian quây quần bên cạnh nhau, ăn những bữa cơm gia đình ấm áp. Tú Anh sẽ đưa mẹ đi du lịch, đi chơi đâu đó để hai mẹ con có dịp kỷ niệm ngày đặc biệt này theo cách đặc biệt nhất. Chắc chắn Tú Anh sẽ chuẩn bị cho những người phụ nữ mình yêu thương những món quà dễ thương.

Tú Anh có thể chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày 20/10 trước của bạn?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là những năm Tú Anh học cấp 3, khi mà ở lớp chỉ có 5 bạn nam nhưng rất bất ngờ các bạn ấy đã tự tay chuẩn bị những phần quà xinh xắn dễ thương cho các bạn nữ. Mặc dù, những món quà ấy không có giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng về mặt tinh thần thì Tú Anh cảm thấy rất vui và đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên mình nhận được quà của các bạn khác giới trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Món quà ý nghĩa nhất mà bạn đã nhận được trong ngày 20/10 là gì?

Có lẽ, đối với Tú Anh món quà đặc biệt nhất là bó hoa giấy của mẹ gửi tặng bất ngờ vào ngày 20/10/2014 kèm lời nhắn:“Có thể trong ngày này sẽ có rất nhiều người tặng hoa cho con, nhưng mẹ vẫn muốn được chúc mừng con nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Mẹ mong rằng trong tương lai con sẽ đủ trưởng thành, tự tin , bản lĩnh làm được nhiều điều để xứng đáng trở thành một người phụ nữ Việt Nam hiện đại”.

Á hậu Tú Anh kỷ niệm ngày 20/10 theo cách 'đặc biệt' nhất - Ảnh 2

Á hậu Dương Tú Anh và mẹ.

Bạn mong muốn điều gì trong ngày 20/10 này?

Mình mong muốn người luôn đứng phía sau giúp đỡ hỗ trợ, luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho mình, đó chính là mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ.

Bạn có muốn gửi lời chúc đến với những độc giả báo điện tử Người đưa tin không?

Nhân ngày 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, Tú Anh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bạn độc giả báo Người đưa tin. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, tươi tắn rạng rỡ, tràn ngập niềm vui. Đặc biệt, luôn là độc giả quen thuộc của báo Người đưa tin.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ thú vị trên. Chúc bạn có 1 ngày 20/10 vui vẻ.

Thắm Nguyễn