Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016

(BVPL) - Tiếp tục ngày thứ 3 của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, các người mẫu, NTK cùng ekip chương trình tất bật chuẩn bị tổng duyệt cho đêm diễn thời trang chuyên nghiệp diễn ra vào tối nay (04/11) tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội). Tại buổi tổng duyệt, Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện rạng rỡ để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tối nay.

Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016 - Ảnh 1

Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016 - Ảnh 2

Ekip, NTK, siêu mẫu tất bất chuẩn bị tổng duyệt cho đêm diễn thứ 3

Sáng ngày 04/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) nơi diễn ra chương trình Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, bộ đôi Á Hậu Trương Thị May và Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho đêm diễn thứ 3 của chương trình diễn ra vào tối cùng ngày. Tại đây, Trương Thị May diện cho mình phong cách nhẹ nhàng, nữ tính với set đồ len màu ghi với điểm nhấn là chiếc mụ bê-rê cùng màu và đôi giày lạ mắt. Trái ngược với cô, Á Hậu Lệ Hằng lại chọn cho mình một cay denim cá tính, năng động với chiếc túi xách và đôi giày đắt tiền làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016 - Ảnh 3

Á Hậu Trương Thị May bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho đêm diễn thứ 3

Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016 - Ảnh 4

Á Hậu Lệ Hằng chọn cho mình phong cách đơn giản denim cá tính, năng động

Sau hai ngày diễn ra vừa qua, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đang càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của giới mộ điệu thời trang và truyền thông tại Hà Nội với những BST ấn tượng, tinh tế cùng với những người mẫu chuyên nghiệp, khách mời nổi tiếng đến góp mặt tại show diễn. Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 được xem là "phát súng" mở màn mãn nhãn cho một Tuần lễ thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Lần đầu tiên tại Hà Nội, các tín đồ thời trang thủ đô đã có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt đẹp, hoàn mỹ đến từ các NTK trong nước và quốc tế.

Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016 - Ảnh 5

H' Hen Nie Next top

Á Hậu Trương Thị May, Lệ Hằng bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt thứ 3 VIFW 2016 - Ảnh 6

Á Hậu Trương Thị May cùng siêu mẫu Xuân Thu và người mẫu Nam Phong

Hiện tất cả ekip chương trình, NTK, người mẫu hiện dang tất bật chuẩn bị cho show diễn ấn tượng của đêm thử 3 diễn ra vào tối nay (04/11) với sự góp mặt của các NTK và thương hiệu nổi tiếng như Áo Zài ABC by Đinh Văn Thơ, LUALA, Xuân Lê, Third (Korea), Women Rock by Giao Linh, Priyo Oktaviano (Indonesia).

Kim Ngân