Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gái một con

Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 diện trang phục vô cùng gợi cảm, thu hút ánh nhìn trên thảm một sự kiện thời trang.

Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gái một con - Ảnh 1

Tối qua, Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013 Trà Giang có dịp tái xuất trong Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam tại TP.HCM. Là một người bạn thân thiết của NTK Huy Trần, cô đến để tham gia chung vui cùng NTK tài năng ở buổi khai mạc Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam.

Đã lâu rồi người ta không thấy Á hậu Trà Giang xuất hiện trong các sự kiện showbiz. Được biết, thời gian qua người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh khá bận rộn của riêng mình trong lĩnh vực hàng hiệu.

Tới tham dự buổi biểu diễn cùng cô con gái 5 tuổi, Trà Giang nhận được rất nhiều lời khen từ những người xung quanh vì so với nhiều "gái một con" trong showbiz, Trà Giang là chân dài hiếm hoi giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ.

Á hậu Trà Giang khoe vẻ đẹp gái một con - Ảnh 2

Kể từ sau khi đóng bộ phim Acapella, Trà Giang không còn xuất hiện trên màn ảnh. Dù có rất nhiều lời mời cô tham gia đóng phim, nhưng Á hậu đều từ chối bởi hầu hết các vai diễn đều có hình tượng nóng bỏng theo định hướng trước đây của cô.

Từng là người mầu thời đầu của Venus, Trà Giang đã giã từ sàn diễn từ khoảng 3 năm nay sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới 2013. Trà Giang thi thoảng xuất hiện trong vị trí vedette tại các sự kiện thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Hà Nội, các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam tại Châu Âu và Mỹ.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn