Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần

Á hậu Việt Nam 2016 thực hiện bộ ảnh mới với chiếc áo yếm gắn bó cùng cô trong cuộc thi như một cách lưu giữ những kỷ niệm.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 1

Khi thực hiện bộ ảnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, Thùy Dung đã chọn lựa những thiết kế của Thủy Nguyễn. Đây cũng là bộ cánh gắn bó với á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 2

Thùy Dung cho biết cô muốn hướng đến hình ảnh nữ tính, cổ điển, đậm nét truyền thống. Vì thế trang phục được chọn để chụp ảnh chủ yếu là chất liệu lụa, gấm.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 3

Kết hợp cùng các chi tiết hoài cổ là phương pháp kỹ thuật hiện đại với cách phối họa tiết, tạo mảng màu cho trang phục.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 4

Các tông màu xanh, trắng và đen hòa hợp mang đến vẻ duyên dáng cho người mặc.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 5

Ngoài kiểu dáng, cô sinh viên trường ĐH Ngoại thương còn chú trọng ở màu sắc họa tiết. Trong hình, Thùy Dung nổi bật hơn nhờ họa tiết vẽ cầu kỳ.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 6

Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thùy Dung tạm gác các cơ hội lấn sân showbiz để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Hiện cô đang chuẩn bị bước vào giai đoạn kiểm tra giữa và cuối kỳ.

Á hậu Thùy Dung thướt tha với áo yếm hở vai trần - Ảnh 7

"Ở tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công", á hậu tâm sự.

Minh Tâm