Á hậu Thùy Dung khoe vẻ đẹp trong tà áo dài

Á hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung là một trong những người đẹp thực hiện nhiều bộ ảnh truyền thống. Mới đây, Á hậu Thùy Dung vừa thực hiện bộ ảnh trong trang phục áo dài truyền thống khoe nét đẹp của cô nàng 20 tuổi.

Trong bộ ảnh mới nhất, cô diện các trang phục mang đậm bản sắc dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Bộ ảnh được Á hậu Thùy Dung thực hiện tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Trong không gian cổ kính, Thùy Dung duyên dáng xuất hiện với những chiếc áo dài lột tả nét duyên dáng, uyển chuyển của người con gái.

Những chiếc áo dài tà ngắn giúp Thùy Dung dễ dàng di chuyển và khoe dáng hình của người phụ nữ Việt. Người đẹp chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào đôi môi mận ngọt và gò má ửng hồng. Mái tóc được búi cao để phù hợp với chiếc mấn đội đầu, theo phong cách cổ xưa.

So với sự rụt rè ở những bộ ảnh trước đó, biểu cảm của Thùy Dung dần tiến bộ hơn. Từng ánh mắt mỉm cười, gương mặt yêu kiều được nhiếp ảnh ghi lại và truyền tải qua khung hình. Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thùy Dung khá kín tiếng. Cô tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh và thực hiện những công việc ước mơ của mình. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp với sự cho phép, định hướng từ gia đình.

Á hậu Thùy Dung cho biết: "Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công".

Thùy Dung khoe vẻ đẹp qua tà áo dài:

Tuệ Diễm