Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016

Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung diện các trang phục mang đậm bản sắc dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Trong đó có chiếc áo yếm màu xanh ngọc đã giúp Thùy Dung tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong không gian cổ kính, Thùy Dung lột tả nét duyên dáng, uyển chuyển của người con gái với tà áo dài hay áo yếm truyền thống. Mái tóc người đẹp được búi cao để phù hợp với những chiếc mấn yêu kiều đi cùng trang phục.

Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Đặc biệt, chiếc áo yếm màu xanh ngọc trong bộ ảnh chính đã để lại nhiều kỷ niệm với Thùy Dung trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 2

Trong buổi họp báo toàn quốc, cô quyết định diện bộ váy yếm này thay cho trang phục dạ hội quen thuộc.

Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 3

Nhờ quyết định đó, cô nhận được sự chú ý của khán giả, truyền thông trong suốt sự kiện bởi vẻ độc đáo, khác lạ. Cũng từ đây, Thùy Dung được nhiều khán giả, thí sinh đặt nickname là "cô Tấm" của Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 4

Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thùy Dung tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TP HCM. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp với sự cho phép, định hướng từ gia đình.

Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 5

Á hậu Thùy Dung hé lộ bí mật giúp cô tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 6

Thùy Dung tâm sự: "Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công".

Q.Nga