Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần

Mới đây, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung bất ngờ tung ra bộ ảnh cận cảnh vẻ đẹp của cô.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 1

Ấn tượng đầu tiên bộ ảnh mang lại đến từ sự mộc mạc và giản dị. Phông nền đơn sắc, trang phục tông trắng làm tổng thể bộ ảnh sở hữu vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 2

Tuy nhiên, thần thái và vẻ đẹp của Á hậu 20 tuổi vẫn đầy đặn, cuốn hút người xem. Thông qua bộ ảnh, Thùy Dung mong muốn thoát khỏi hình ảnh lộng lẫy, cầu kì quen thuộc kể từ sau cuộc thi.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 3

Loạt váy áo sắc trắng trở thành điểm nhấn mạnh mẽ của bộ ảnh. Thay cho những bộ váy dạ hội, kiểu cách trang điểm lộng lẫy, Thùy Dung chọn những chiếc váy màu trắng tinh khôi.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 4

Mỗi kiểu dáng váy khác nhau giúp vẻ ngoài của cô không bị lặp lại nhàm chán. Ngoài ra, chính những chiếc váy trắng này càng làm nổi bật làn da trắng hồng của người đẹp.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 5

Trong bộ ảnh, kiểu trang điểm tông nude và đôi gò má màu hồng khiến gương mặt của Thùy Dung thanh tú, xinh đẹp hơn hẳn. Bên cạnh đó, người đẹp còn kết hợp nhiều kiểu tóc, khi thì xõa tự nhiên, khi thì vấn cao.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 6

Lâu nay, nhiều người nhận xét gương mặt của cô thay đổi khá rõ tùy theo phong cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, phong cách trong trẻo, nhẹ nhàng giúp Thùy Dung "ăn điểm" nhiều nhất. Tận dụng phong cách này, vẻ đẹp của cô ngày càng được nâng tầm và hoàn thiện hơn so với thời điểm đăng quang.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 7

Đặc biệt, đây là bộ ảnh đầu tiên cho chính Thùy Dung lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện. Cô chủ động làm việc với êkíp rõ ràng, từ lên chủ đề, tông trang điểm và cả chọn mặc trang phục phù hợp.

Á hậu Thùy Dung đẹp trong trẻo như thiên thần - Ảnh 8

Hiện tại, sau khi đăng quang, Thùy Dung lại khá kín tiếng hơn hẳn so với các người đẹp khác. Cô cho biết, muốn dành toàn bộ thời gian cho việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương TP HCM. Song song đó, Á hậu chỉ tham gia một số hoạt động, sự kiện phù hợp vào cuối tuần cùng sự định hướng từ gia đình.