Á hậu Thúy An tái xuất xinh đẹp sau khi nhập viện bỏ thi

Đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 và được chọn làm đại diện VN tham gia Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản, tuy nhiên Thúy An phải bỏ thi vì lý do sức khỏe. Mới đây, Á hậu Thúy An tái xuất xinh đẹp.

Sáng 13/10, Á hậu Thúy An gây chú ý khi xuất hiện tại chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”.

Đây là lần tái xuất của người đẹp sau thông tin phải bỏ thi Miss International 2018 vì lý do sức khỏe.

Tại sự kiện, Thúy An chia sẻ về cú sốc sau khi đoạt danh hiệu á hậu 2 và được chọn làm đại diện tham gia Miss International 2018.

“Lúc đó, An cảm thấy rất háo hức với nhiệm vụ mới nhưng rất tiếc, sự việc lại diễn ra ngoài ý muốn. An đã không thể tiếp tục hành trình bởi lý do sức khỏe. Vậy nhưng, trong thời gian đó lại xuất hiện những tin đồn không tốt nên An cảm thấy khá sốc. Nhờ sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè và sống tĩnh tâm lại An cũng vượt qua khoảng thời gian "khủng hoảng" đó”, Thúy An kể.

Người đẹp Thúy An cũng giải thích lần nhập viện sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam: “Lúc đó không phải sức khỏe An có vấn đề mà chỉ là lần tái khám định kỳ của An. Trước đó, An được bác sĩ chỉ định thực hiện một cuộc phẫu thuật bệnh lý nhỏ nhưng An phải trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam nên sau khi kết thúc cuộc thi, An phải tiếp tục điều trị”.

Á hậu Thúy An 21 tuổi, quê Kiên Giang. Cô hiện là sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh - Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech).

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và trở thành Người đẹp nhân ái, Thúy An từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Hiện, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ đó có cơ hội lan tỏa nhiều dự án nhân ái cho những người thực sự cần giúp đỡ.

Cùng với Thúy An, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Hải Yến, MC Thanh Giang.

Xem video "Phần thi ứng xử của Thúy An". Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:

Diệu Nga (Ảnh: Tô Thanh Tân)