Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân

Có mặt trong một sự kiện tại Hà Nội, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đổi phong cách khi diện áo dài của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 1

Diện áo cách tân, tóc vấn cao và đầu đội mấn trong một sự kiện tại Hà Nội, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú mang vẻ đẹp cổ điển, vừa yêu kiều duyên dáng.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 2

Trong bộ ảnh này, cô trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, chủ yếu nhấn vào đôi môi màu đỏ.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 3

Á hậu Thanh Tú sở hữu chiều cao nổi trội (1m80) và là gương mặt được kỳ vọng nhất trong cuộc thi HHVN 2016. Tuy chỉ về nhì nhưng với cô, đó là niềm hạnh phúc rất lớn ở lứa tuổi 20.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 4

Thanh Tú tâm sự: “Mục tiêu lớn trong cuộc sống của Tú là sự nghiệp. Tú muốn làm việc ở Bộ Ngoại giao nên sẽ cố gắng hết sức tập trung rèn luyện tiếng Anh, học thêm một số ngoại ngữ khác. Còn về danh vị hiện tại, nó giúp Tú được nhiều người biết đến và yên mến mình nhưng sẽ không phải phải là đích đến cuối cùng của Tú".

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 5

Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp mới làm quen với giày cao gót, váy đầm.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 6

. Sau đăng quang, cô đã làm cuộc “đại cách mạng” với tủ đồ của mình khi bổ sung thêm váy đầm, giày cao gót bên cạnh áo sơ mi, áo thun và quần jeans.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 7

Trong các sự kiện gần đây, Thanh Tú ưu tiên chọn áo dài bởi theo cô, người phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là khi mặc áo dài.

Á hậu Thanh Tú khoe vẻ đẹp cổ điển với áo dài cách tân - Ảnh 8

Tham dự sự kiện còn có Người đẹp có gương mặt khả ái Tố Như. Hai người đẹp cùng trưởng thành ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nên rất thân thiết với nhau mỗi lần có cơ hội gặp gỡ./.